1 con giáp tình tiền đỏ rực, 2 con giáp vận xui đeo bám trong tháng 7 Âm lịch


Mỗi năm, cô hồn chỉ trông đợi đến tháng 7 Âm lịch để được lên dương gian và ít nhiều sẽ quấy phá cuộc sống con người. Vậy nên, đến thời điểm này ai cũng lo lắng, sợ chuyện xui rủi sắp ập đến. Tuy nhiên, số phận của mỗi người không giống nhau, nên ai lo thì cứ kệ, riêng người tuổi Hợi không cần phải thấp thỏm hay suy nghĩ quá nhiều, bởi dù tháng cô hồn thì tình tiền vẫn viên mãn đấy ạ.

Nói rõ hơn, công việc của người tuổi Hợi thuận lợi hơn, lương bổng hậu hĩnh. Riêng với những ai đầu tư kinh doanh thì trong thời gian này sẽ gặp được quý nhân. Chính nhờ kinh nghiệm dày dặn, quý nhân sẽ hướng dẫn người tuổi Hợi tận tình, thế là “một vốn bốn lời”, tiền nhiều đến mức đủ có nhà cao cửa rộng, xe sang mà ai cũng trầm trồ. Tuy nhiên, trong tháng này âm khí cực vượng, nên dù hăng say làm việc, người tuổi Hợi cần đảm bảo ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, để tránh sức khỏe bị ảnh hưởng.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Eva

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi cũng được thời. Ai còn độc thân sẽ kiếm được người bạn đời xứng lứa vừa đôi, yêu thương, chung thủy đến trọn đời. Còn những cặp vợ chồng tuổi Hợi sẽ có tin vui, không lâu sau chào đón thành viên mới, cứ như vậy sống viên mãn đến bạc đầu.

Trái với người tuổi Hợi, ai thuộc hai con giáp dưới đây thì trong tháng 7 Âm lịch phải hết sức cẩn trọng, vì nằm trong danh sách đen của phong thủy, xui rủi ập đến liên tục đấy ạ.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn thông minh, lanh lợi, làm việc thường đạt hiệu quả cao nên được cấp trên quý mến, khen thưởng. Chính vì vậy rất có thể xuất hiện kẻ sân si, giở trò tiểu nhân trong tháng 7 này, khiến người tuổi Tuất đứng trước nguy cơ bồi thường hợp đồng cho đối tác, thậm chí mất việc. Vậy nên, lời khuyên chân thành là làm gì cũng phải kỹ từng li từng tí, đặc biệt khi ký bất kỳ giấy tờ nào cũng phải đọc rõ ràng, tránh ôm cục nợ hay gánh tội dùm người khác. Bên cạnh đó, cũng phải cân nhắc trong chi tiêu, người tuổi Tuất không nên ăn xài thỏa thích khi tài chính không ổn định.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Eva

Và dù có gặp bất cứ chuyện gì đi chăng nữa thì người tuổi Tuất hãy giữ tinh thần lạc quan để cải vận. Đừng bao giờ mang khuôn mặt ủ rũ về nhà, than vãn đủ điều, chỉ tổ làm người thân lo lắng thêm thôi.

Tuổi Mão

Tháng 7 Âm lịch cũng không mấy tốt với người tuổi Mão, đường công danh gặp nhiều trắc trở khi có kẻ cướp công. Thế nhưng, người tuổi Mão đừng vì vậy mà chán nản, buông xuôi, hãy tìm cách đòi lại công bằng và rồi mọi công sức sẽ được đền đáp xứng đáng. Với số tiền làm ra, chỉ cần biết tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ thì người tuổi Mão sẽ nhanh chóng trở thành đại gia.

Không riêng gì đồng nghiệp, trong mối quan hệ bạn bè thì người tuổi Mão cũng phải đề phòng, không được tin tưởng ai tuyệt đối. Không nên cho bạn bè mượn tiền, càng không nên đưa hết tiền cho bạn bè đi đầu tư. Nếu không sẽ bị bạn bè lợi dụng, lấy hết tiền của thì khóc ròng. Cho nên, tiền mình làm ra mình giữ, còn các mối quan hệ để tốt đẹp và bền lâu thì không nên liên quan đến đồng tiền.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *