4 năm cưới vợ là á hậu kém 16t, Shark Hưng viên mãn đón song sinh, thuần thục chăm con phụ vợ


Hình ảnh Shark Hưng chu đáo chăm con phụ vợ thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Không chỉ nổi danh trên thương trường, Shark Hưng còn khiến nhiều người xuýt xoa vì hình ảnh người chồng thương vợ, người cha mẫu mực hết lòng vì tổ ấm. Gần đây, á hậu Nguyễn Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc ông xã Phạm Thanh Hưng đang ngồi trên giường và cho cặp song sinh “măm sữa” đã nhận về nhiều lượt thả tim của cộng đồng mạng.

hình ảnh

(Ảnh 2sao)

Ông bố 7X rất khéo tay vì cách ẵm con cho đến cách cho con “măm sữa” trông thuần thục, chuyên nghiệp như thể làm rất thường xuyên. Bên dưới bài viết, nhiều cư dân mạng xuýt xoa để lại bình luận khen ngợi Shark Hưng chu đáo, là người đàn ông của gia đình: “Sếp trông tập trung lắm”, “Anh Hưng ở một góc nhìn rất thú vị”, “Ba Hưng chăm hai Gấu giỏi quá”,… 

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

hình ảnh

(Ảnh 2sao)

Trước khi xây dựng tổ ấm với người đẹp kém 16 tuổi, Shark Hưng từng có gia đình và một bé gái, một bé trai. Tính đến nay, vị doanh nhân 7X và á hậu Thu Trang về chung một nhà được 4 năm và có cặp song sinh trai.

Tuy công việc trên thương trường bận bịu nhưng thỉnh thoảng Shark Hưng “khoe” vài lần vào bếp, tự tay chuẩn bị bữa ăn cho hai vợ chồng cũng như chăm con giúp vợ. Trong đợt 1/5 vừa rồi, anh làm món chả rươi Praha – nơi 2 vợ chồng gặp nhau – để đãi vợ. Tay nghề nấu các món từ Việt đến Âu của Shark Hưng đủ để khiến vợ trẻ vui lòng.

“Ngày này năm xưa và ngày này năm nay. Trong các “thương vụ” đầu tư, đây chính là thương vụ “lãi” nhất”, người đàn ông sinh năm 1972 dành lời ngọt ngào nói về cô vợ kém 16 tuổi.

hình ảnh

(Ảnh 2sao)

Có lần, Shark Hưng từng chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân là hai vợ chồng anh có vài thỏa thuận với nhau. “Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện. 

Thứ 2 nữa là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất). Và cuối cùng là đồng đội – mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau”, Shark Hưng cho biết.

hình ảnh

(Ảnh trái: vietnamnet)

Nhiều người thường có quan niệm đàn ông tập trung vào sự nghiệp sẽ khó có thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, nhìn vào câu chuyện của Shark Hưng hẳn sẽ nhận thấy vị doanh nhân này rất giỏi khi cân bằng giữa công việc và gia đình. Có lẽ những khoảnh khắc ấm áp, giản dị nhưng đong đầy tình cảm bên tổ ấm sẽ là nguồn sức mạnh giúp vị doanh nhân này ngày càng thành công trong công việc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *