Bà xã Hồng Đăng bất ngờ đăng đàn chia sẻ đẫm nước mắt: ‘Sẽ có những đoạn đường vừa đi vừa khóc’


Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn năm 2008, trải qua thời gian yêu và cưới nhau đã 16 năm nhưng bà xã không hề ghen và biết thông cảm cho công việc của chồng.

Anh Đào từng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều bởi ngoại hình không quá xinh đẹp, thậm chí còn bị cho là không cân xứng với chồng. Hồng Đăng đã phải đứng ra bảo vệ vợ trước những lời lẽ khó nghe. Trên thực tế, nếu không có sự khéo léo, giỏi vun vén của Anh Đào, nam diễn viên khó có thể có được sự nghiệp rực rỡ như hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, Anh Đào cho biết, chồng cô thuộc tuýp đàn ông “thô mà thật”, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho vợ con và đặc biệt không mang áp lực công việc về nhà.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Đăng có tổ ấm như mơ. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, sau hàng loạt thông tin ồn ào của chồng ở Tây Ban Nha được đưa tin, Anh Đào cũng nhanh chóng tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân và không chia sẻ thêm điều gì.

Mới đây, bà xã Hồng Đăng lại bất ngờ chia sẻ: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”. Có thể thấy, bà xã nam diễn viên đã trấn tĩnh phần nào sau biến cố lớn.

hình ảnh

Bà xã Hồng Đăng đăng dòng trạng thái tâm trạng. Ảnh: Saostar

Dưới bài đăng, khán giả gửi lời động viên tới Anh Đào mong cô cố gắng vượt qua những tháng này khó khăn này. Hi vọng sau cơn mưa trời lại sáng, Anh Đào và các con sẽ vững vàng hơn sau sóng gió.

hình ảnh

Hồng Đăng nổi tiếng yêu chiều vợ con. Ảnh: FBNV

Có thể thấy hiện Anh Đào vẫn đang tự động viên bản thân và vực dậy tinh thần trước biến cố đang bủa vây cả gia đình mình. Riêng tài khoản của Hồng Đăng bất ngờ mở lại 2 ngày và sau đó lại vội khóa, tình hình nam diễn viên ra sao vẫn đang là dấu hỏi lớn với khán giả trong khi gia đình, người thân của anh vẫn một mực im lặng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *