Bà xã Xuân Bắc tự nhận xấu tính khi dân mạng chê ‘chồng xây vợ phá’


Bên cạnh không ít chỉ trích, một bộ phận khán giả vẫn ra sức bảo vệ bà xã Xuân Bắc trước những phát ngôn của mình.

Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc từng liên tục vướng phải tranh cãi từ phía dư luận bởi những phát ngôn của mình. Từ chuyện ồn ào trong cách dạy con, phát ngôn về chuyện “ăn rau cải cũng là sát sinh, chỉ có sống tử tế mới là tu” hay những bình phẩm về các nghệ sĩ nhận về vô số ý kiến trái chiều từ dư luận.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc liên tục bị chỉ trích bởi loạt phát ngôn và cách hành xử không hay (ảnh ngoisao)

Mới đây, bà xã Xuân Bắc lại một lần nữa làm xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ tiêu đề một bài báo kèm theo nội dung: “Chồng xây vợ phá không ai khổ như Xuân Bắc, bà xã phát ngôn tối nghĩa không cứu vãn nỗi”. Ngoài việc đăng tải ảnh chụp màn hình bài báo, Hồng Nhung còn đính kèm thêm dòng trạng thái: “500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện và nhân ái. Chứ dạo này xấu tính quá chụp không đẹp”.

hình ảnh hình ảnh

Liên tục nhận chỉ trích, vợ Xuân Bắc đành tự nhận bản thân “xấu tính” (ảnh ngoisao)

Qua bài đăng, có thể thấy vợ Xuân Bắc ngậm ngùi thừa nhận bản thân “xấu tính” luôn gây ra những ồn ào không hay ảnh hưởng đến ông xã. Tuy nhiên, bên dưới bài viết thì đa phần khán giả lại có suy nghĩ khác, rất nhiều người lên tiếng bênh Hồng Nhung.

Vô số bình luận bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu cho cách hành xử của Hồng Nhung. Một số người còn khéo léo nhìn ra được tình cảm của cô dành cho Xuân Bắc nhiều đến nhường nào: “Khổ như ông Xuân Bắc người ta nộp đơn xin khổ”; “Đọc toàn thấy chúng bảo anh Xuân Bắc gánh cho chị còng cả lưng. Chúng không hiểu chỉ cần nhìn ảnh anh Xuân Bắc đi làm về nửa đêm vẫn ăn cơm lồng bạn chị úp chờ sẵn là hiểu!”…

hình ảnh

Thế nhưng rất nhiều cư dân mạng lên tiếng bảo vệ bà xã Xuân Bắc (ảnh ngoisao)

Xuân Bắc được biết đến là một trong những nam danh hài nổi tiếng đất Bắc. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang đảm nhận vai trò Giám đốc của Nhà hát kịch Việt Nam. Ngoài con đường nghệ thuật thành công rực rỡ, Xuân Bắc còn nổi tiếng khi có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Bà xã nam nghệ sĩ là giảng viên khoa Sân khấu. Kể từ khi về chung một nhà, Hồng Nhung luôn đứng đằng sau đóng vai hậu phương vững chắc, khéo vun vén chuyện nhà cửa và chăm lo con cái để ông xã có thể yên tâm công tác.

hình ảnh

Hiện tại, vợ chồng Xuân Bắc đang có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn (ảnh ngoisao)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *