Bạn thân cướp chồng, tôi cười: May quá, có người hầu 2 ông bà già với gánh hộ món nợ chục tỷ


Tôi không nghĩ một ngày lại bị bạn thân lừa dối, chồng phản bội trắng trợn như vậy. Nhưng nghĩ cũng tốt, tôi càng có quyết tâm rứt ra khỏi cuộc sống quá mệt mỏi này mà không còn lăn tăn, vương vấn gì nữa.

Mặc dù tôi biết chồng có tính lăng nhăng cách đây mấy năm rồi. Hồi đó anh cặp kè với một cô nhân viên lễ tân trong công ty. Hai người qua lại với nhau cả năm trời tôi mới phát hiện ra. Lúc đó vì quá yêu chồng, lại nghĩ cho hai đứa con nên tôi cắn răng bỏ qua mọi chuyện.

“Lần này cũng là lần cuối nhé, sau này anh còn để em biết nữa thì chỉ có gặp nhau ở toà thôi”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Chồng tôi có máu kinh doanh, vậy nhưng chẳng hiểu sao càng làm ăn càng thua lỗ, nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, thậm chí anh còn phải thế chấp cả căn nhà lấy tiền bù chỗ nọ, đắp chỗ kia nhưng vẫn không xuể. Nghĩ chồng cũng vì gia đình nên mới liều nhưng chẳng qua không may nên tôi cũng không cằn nhằn chỉ động viên anh cố gắng vực lại.

Bố mẹ chồng tôi thấy con trai thua lỗ, nguy cơ phải bán nhà thì ông bà suy sụp tinh thần, lo đến đổ bệnh. Mấy tháng trước ông còn bị tai biến phải nằm viện, tốn càng thêm tốn.

Hai vợ chồng tìm đủ mọi cách để xoay sở trả nợ. Thế mà đùng cái tôi lại phát hiện ra chồng có bồ. Đau lòng hơn người anh cặp kè không phải ai xa lạ mà chính là con bạn thân của tôi.

Nó cũng có gia đình và ly hôn rồi, hiện đang làm chủ một chuỗi nhà hàng, khách sạn. Đợt dịch thì bạn ấy đói vêu miệng nhưng giờ lại có vẻ khấm khá. Có lẽ vì vậy mà chồng tôi ve vãn, vay tiền cô ấy để đắp vào nợ nên giờ hai đứa qua mặt tôi cặp kè với nhau.

Hôm đó tôi bắt được tận tay chồng với bạn từ khách sạn đi ra, tôi tát nó một cái nhưng rồi bị dạy đời ngược:

“Nhìn lại mình đi, vợ như thế bảo sao chồng nó chán”.

Về nhà tôi khóc nhiều lắm, thương chính bản thân mình bị chồng lừa, bạn phản bội. Nhưng như thế cũng tốt, tôi gạt nước mắt nhắn tin cho nó:

“Tao cảm ơn mày đã làm cho tao sáng mắt ra, đồ bạn đểu”.

Nó cũng nhắn lại nói tôi toàn những lời mỉa mai:

“Mày không giữ được chồng thì tao giữ hộ thôi”.

Không ngờ người mình chơi thân bao nhiêu năm lại quay ra cắn nhau như vậy.

“May có người hầu hai ông bà già với gánh hộ món nợ chục tỷ, tặng mày luôn”.

Tôi cũng viết đơn ly hôn, đưa các con ra ngoài sống để chồng muốn đón ai về chăm sóc bố mẹ anh thì tuỳ. Mình đã hy sinh vì gia đình chồng quá nhiều rồi, cuối cùng đổi lại được sự phản bội trắng trợn. Vậy nên tôi chẳng việc gì phải ôm rơm rặm bụng nữa. Từ giờ sống vì bản thân mình và các con cho sướng.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *