Bé gái 11t bị người phụ nữ lạ mặt chở đi, lúc về có biểu hiện không bình thường: mẹ cảnh giác


Hay tin cô giáo dạy thêm báo con gái đã bị người phụ nữ lạ mặt nào đó chở đi, người mẹ như rụng rời tay chân, hàng loạt suy nghĩ lo âu cứ thể nổi lên trong đầu. Con gái chị chỉ mới 11t, lỡ con có việc gì thì chị sao sống nổi. Chị cuống quýt gọi điện cho con nhưng không được, lòng lại càng lo lắng tợn, bèn lập tức trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên rất may mắn chị tiếp tục gọi lại thì liên lạc được, sau đó đón con về an toàn. Vậy nhưng người mẹ vẫn không sao yên tâm khi từ lúc về nhà, con cứ nhớ nhớ quên quên, trông biểu hiện không hề bình thường.

Cơ quan chức năng địa phương sau đó đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự tình. Theo đó vào ngày 13/7, Công an xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cho biết đã có báo cáo xác minh bước đầu về trường hợp 1 phụ nữ bịt mặt vào trường lôi, kéo học sinh rồi chở đi.

hình ảnh

Hình ảnh người phụ nữ lạ mặt chở N. rời khỏi trường học – Ảnh: Dantri

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 35 phút cùng ngày. Lúc này em T.Q.N. (SN 2011) là con anh T.M.C. và chị N.T.T. (ngụ xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa) vào Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (xã Hòa Phong) ngồi chơi cùng nhóm bạn trên ghế đá. Các em đang ngồi chơi nói chuyện vui vẻ thì bỗng nhiên 1 nguồi phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bịt mặt, mặc áo khoác và váy chống nắng, đi xe máy hiệu Wave RS màu đỏ đen từ đâu chạy thẳng vào sân trường.

Người này xuống xe rồi tiến đến chỗ em N. ngồi hỏi mượn điện thoại nhưng em không cho. Lát sau người phụ nữ này bất ngờ cầm tay kéo em N. đưa lên xe máy rồi chở đi. Khi đến UBND thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa), người này để xe máy bên ngoài rồi đưa em N. vào ngồi trên ghế đá đặt ở sân trụ sở khoảng 10 giây rồi tiếp tục đưa em N. ra xe chở đi.

Khi đến cổng chợ Phú Thứ, người phụ nữ bảo N. đứng đợi bên ngoài cùng chiếc xe máy, còn mình vào chợ lấy mũ bảo hiểm cho em N. Một lúc sau, người phụ nữ này trở ra mang theo mũ bảo hiểm và bảo em N. đội lên để chở về trường, nhưng em N. không đồng ý thì người phụ nữ này lên xe máy bỏ đi. Sau đó người nhà em N. tìm đến chợ Phú Thứ thì trông thấy em nên đã chở về nhà an toàn.

hình ảnh

Mẹ N. (bên trái) và cháu N. (phải) kể lại vụ việc – Ảnh: Dantri

Theo chị T. (mẹ của em N.) thì vào khoảng 7h10 ngày 13/7, gia đình nhận được cuộc gọi từ cô giáo dạy thêm môn Anh văn của N. báo N. bị một người phụ nữ đưa đi. Nghe vậy chị T. rất hốt hoảng, liền gọi điện thoại cho con gái nhưng không thấy cháu trả lời nên đã trình báo Công an xã Hòa Phong.

Một lúc sau, gia đình gọi lại thì cháu N. bắt máy và nói đang ở cầu Dinh Ông (cầu nối 2 huyện Tây Hòa và Phú Hòa) nhưng gia đình đến nơi thì không thấy N. Gia đình sau đó tiếp tục gọi lại thì cháu N. cho biết người phụ nữ đó đã bỏ cháu tại chợ Phú Thứ (cách nhà N. khoảng 6km). Đến 7h45, N. được gia đình đón về nhà. “Lúc chở cháu về đến nhà, cháu có biểu hiện không bình thường, nói chuyện lúc nhớ lúc quên” – chị T. lo lắng nói

Khi được hỏi vì sao lại lên xe đi cùng với người phụ nữ lạ mặt. N. trả lời không biết vì sao lại đi theo và cũng không nhớ rõ lúc đó như thế nào. Đến khi người thân gọi điện thì em mới biết đang ngồi trên xe người phụ nữ lạ mặt kia. Hiện cơ quan chức năng huyện Tây Hòa đang tiếp tục xác minh vụ việc.

hình ảnh

Có nhiều vụ bắt giữ trẻ em để đòi tiền với các thủ đoạn rất tinh vi, thật sự khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Người phụ nữ lạ mặt kia là ai, tại sao lại hành động như vậy và tại sao cháu bé lại vô thức để người đó chở đi, những nghi vấn này có lẽ chỉ cơ quan điều tra mới làm sáng tỏ được. Song đây cũng là bài học cảnh giác với các bậc phụ huynh, luôn nhắc nhở con đề phòng người lạ mặt, có việc gì thì cần gọi ngay về cho bố mẹ để giải quyết, tránh gặp chuyện rủi ro.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *