Bé gái 8 tuổi đón sinh nhật trên trời, ngàn lời chúc bình an đến con


Kẻ đối xử với một đứa trẻ tay không tấc sắc, không có sức kháng cự sẽ phải trả giá. Nhưng ai sẽ trả lại cuộc đời của một đứa trẻ với bao tương lai đang rộng mở.

Khi những hình ảnh rất hiếm hoi về bé gái 8 tuổi ở nhà bố và dì kế được tung ra, nhiều bậc làm cha làm mẹ thực sự đau lòng. Đó là những hình ảnh được coi là nhẹ nhàng nhất, so với bản cáo trạng được đưa ra vào tháng 5 vừa rồi. Những ngôn từ khiến người ta phải bất lực bởi không ai dám nghĩ con người có thể đối xử với nhau như thế, huống gì là cha và con gái, là hai người lớn với một đứa trẻ cần sự chở che của họ. Không chỉ có lương tri của người đã làm cha làm mẹ mới rớt nước mắt trước những hình ảnh đó, chỉ không hiểu sao một đứa trẻ ngây thơ hồn nhiên như vậy lại khép mắt quá sớm.

hình ảnh

Hình ảnh được luật sư gia đình bé V.A. tiết lộ (Ảnh MXH)

Sáng nay lướt tin mạng mới biết hôm nay, ngày gia đình Việt Nam, cũng là sinh nhật của con gái V.A đó các mẹ. Ngày sinh nhật thiên thần nhỏ tròn 9 tuổi, nhưng con không còn trên đời nữa. Lẽ ra giờ này con đã tổng kết năm học, được đi chơi cùng mẹ cùng em, được mỗi ngày tung tăng nô đùa, được yêu thương và chăm sóc. Nhưng ánh sáng của con đã tắt lịm, chỉ bởi vì người ta không thể khoan dung với con – đứa trẻ bước ra từ cuộc hôn nhân tan vỡ.

hình ảnh

Nếu đã không thể cho con một mái ấm an toàn, hãy để con ở với mẹ, một người dùng MXH nói (Ảnh MXH)

Em đọc trên Tuổi Trẻ Online thì vụ bé 8 tuổi ở với bố và dì kế sẽ được TAND TP.HCM xử kín vào ngày 21-7 tới đây. Dự kiến có 4 luật sư tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích của bé V.A.. Cáo trạng cho rằng Trang (bạn gái của bố cháu bé) và Thái (bố ruột cháu bé) Thái là những người trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc cháu nhưng không có hành động nào bảo vệ, che chở cho con. Thậm chí trực tiếp gây ra những hành động lầm lỗi với đứa trẻ.

hình ảnh

Ảnh MXH

Khi biết con mình không qua khỏi, bố bé A. đã thực hiện hành vi xóa dữ liệu camera để che giấu việc làm của mình và bạn gái. Bé V.A đã không đón được giáng sinh cuối cùng với những người thân yêu, càng không thể đón tuổi mới, chính là hôm nay, ngày 28/6.

hình ảnh

Ảnh MXH

Trong những ngày qua, luật sư và gia đình cháu bé cũng hé lộ phần nào những hình ảnh đau lòng liên quan đến nguyên nhân bé không qua khỏi. Cư dân mạng không khỏi xót xa trước những hình ảnh của bé trong thời gian sống với bố và bạn gái của bố:

“Nhìn thôi đã rơi nước mắt. Thương bé bao nhiêu thì càng giận kẻ làm cha, sao có thể đối xử với con mình như vậy?”

hình ảnh

Cách đây 9 năm con đã chào đời trong sự yêu thương của mọi người (Ảnh MXH)

“Tôi thương bé vô cùng mỗi lần đọc tôi đều khóc và đau xót như chính con của tôi. Nhìn ảnh này tôi không nghĩ đây là bố ruột đối xử với con gái mình như vậy”

hình ảnh

Chân dung dì kế bé gái 8 tuổi (Ảnh NLĐ)

“Giá mà có thể cho chúng nó trải qua hết những gì chúng nó đã làm với con bé. Thương xót bé vô hạn”

“Thương con đám mây an lành .Con sanh ra đúng ngày gia đình Việt Nam 28/6, ngày tôn vinh sự yêu thương, sum vầy, đong đầy hạnh phúc vậy mà con lại phải chung sống với 2 con người đó”

“Nếu người bố còn sót lại 1 chút tình người, 1 chút lương tri của con người (chứ chưa nói đến tình máu mủ) thì sẽ không bao giờ có chuyện thương tâm như thế xảy ra với con. Ôi thương con quá tôi đã khóc như chính tôi đang đau đớn vậy”

hình ảnh

Người cha thờ ơ chứng kiến tất cả (Ảnh MXH)

“Ngày này, giờ này đáng ra con đang được hạnh phúc trong vòng tay gia đình. Nhưng con bé mới 9 tuổi giờ nằm sâu dưới mấy tấc đất, lạnh lẽo cô độc 1 mình, sau bao nhiêu đau đớn, tủi thân, khổ cực. Chúc con sinh nhật bình an, ở đâu đó con sẽ hạnh phúc hơn, con nhé!”

“Bé con ơi, ở thiên đường ấy hãy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. 1 em bé đáng yêu và ngoan ngoãn như con chắc chắn sẽ được đầu thai vào 1 gia đình luôn yêu thương con hết mực. Mọi người thương con vô hạn”

hình ảnh

Hôm nay là sinh nhật 9 tuổi của con (Ảnh MXH)

“Xót xa hai chữ tình phụ tử thiêng liêng cao quý. Cả hai người đó không có lý do gì biện minh cho hành động của mình”

hình ảnh

Giờ đây chỉ còn cát bụi (Ảnh MXH)

Cách đây đúng 9 năm, một thiên thần nhỏ bé được sinh ra. Tưởng rằng cuộc đời con sau này sẽ được sống trong tình yêu thương của ba mẹ nhưng ngờ đâu số phận đã không cho con được điều đó. Kể từ ngày con rời xa vòng tay mẹ, cuộc sống của con đã khác. Chúc mừng sinh nhật con V.A, bé gái 8 tuổi mãi mãi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *