Bị mỉa thừa tiền khi thuê vệ sĩ, Đoàn Di Băng gắt: ‘Trộm vô lấy hết rồi tiền đâu từ thiện’


Nữ đại gia Đoàn Di Băng không ngần ngại đáp trả lại những bình luận chỉ trích cô chi tiền mạnh tay thuê vệ sĩ mà không biết đem đi làm thiện nguyện.

Lăn lộn trong showbiz cũng đã lâu nhưng vì không có hoạt động nghệ thuật nổi bật, Đoàn Di Băng nhanh chóng chuyển hướng sang kinh doanh. Từ đó, cô gặt hái được không ít thành công và sở hữu cơ ngơi đồ sộ, người đẹp còn được ưu ái gọi với biệt danh “nữ đại gia quận 7”. Cuộc sống của cô cũng thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng về độ sang chảnh, xa hoa.

hình ảnh

Đoàn Di Băng được nhiều chị em mến mộ và xem như là hình mẫu để noi theo (ảnh FBNV)

Mới đây, dân tình lại một lần nữ xôn xao trước việc Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ đến bảo vệ gia đình mình. Theo lời của nữ đại gia, đội ngũ vệ sĩ này sẽ túc trực 24/24 tại nhà của cô, họ cũng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và tất nhiên số tiền để chi trả cho loại hình dịch vụ này là không hề nhỏ.

hình ảnh

Đoàn Di Băng chi tiền “khủng” để thuê vệ sĩ bảo vệ an toàn cho cả gia đình (ảnh FBNV)

Ngay sau bài đăng, một số cư dân mạng liền để lại bình luận bày tỏ sự thắc mắc, nhiều người còn chỉ trích Đoàn Di Băng thậm tệ khi mạnh tay chi tiền thuê vệ sĩ mà không biết dùng tiền đó đi làm từ thiện. Đứng trước việc bị dư luận công kích với một lý do hết sức “vô duyên”, bà xã doanh nhân Quốc Vũ không ngần ngại đáp trả: “Nói như các bạn thì vệ sĩ được đào tạo ra thì đi xin tiền từ thiện sống luôn chứ ai đâu thuê”.

Chưa dừng lại ở đó, dưới phần bình luận nữ doanh nhân còn gay gắt nói thêm: “Không thuê vệ sĩ thì trộm vào nhà lấy hết tiền rồi thì tiền đâu đi làm từ thiện”. Màn đáp trả cực gắt của bà mẹ hai con nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

hình ảnh hình ảnh

Đoàn Di Băng không ngần ngại đáp trả những bình luận vô lý (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó, lý giải cho việc thuê vệ sĩ, Đoàn Di Băng cho biết bản thân trong thời gian gần đây cảm thấy không được an toàn. Không những thế, cô còn phát hiện một số thành phần xấu đang nhòm ngó nhà của mình, đồng thời còn nghe được nhiều trường hợp từ bạn bè bị kẻ xấu giả dạng giao hàng rồi tấn công, cướp tài sản.

Bên cạnh đó, Đoàn Di Bằng còn nói thêm, sau kh thuê vệ sĩ thì những người đến nhà cô đều phải được vệ sĩ xác minh danh tính. Sau đó, gọi điện cho cô hoặc ông xã xác nhận nếu đúng là người quen biết thì mới được cho phép vào trong.

hình ảnh

Dàn vệ sĩ sẽ túc trực 24/24 để bảo đảm sự an toàn cho gia đình nữ đại gia (ảnh FBNV)

hình ảnh

Vệ sĩ cũng sẽ luôn có mặt khi cô và ông xã đi ra ngoài (ảnh FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *