Bị săm soi ‘đẹp trai mà uổng’, bạn trai Hà Trí Quang gắt: ‘Liên quan gì mà uổng với tiếc’


Công khai chuyện tình cảm, Hà Trí Quang – Thanh Đoàn nhận về không ít sự hiếu kỳ và lời nói mỉa mai từ một bộ phận cư dân mạng kém văn mình.

Thời gian gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ yêu đương giữa Hà Trí Quang và Thanh Đoàn. Ngoài những lời khen ngợi, bày tỏ sự yêu mến, ngưỡng mộ trước chuyện tình của cả hai thì cũng có không ít ý kiến chê bai, bày tỏ sự tiếc nuối khi “trai đẹp mà quen nhau”.

hình ảnh

Bạn trai Hà Trí Quang thẳng thắn chia sẻ trước bình luận “tiếc uổng” của netizen (ảnh yan)

Đứng trước những lời nói tiêu cực từ cư dân mạng, bạn trai Hà Trí Quang cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm: “Đoàn cũng thấy một số bình luận như thế này: ‘Đẹp trai mà uổng quá’, ‘Nhìn như vậy mà uổng quá’… Đoàn ví dụ thế này nếu bạn đi làm bạn dành dụm, bạn mua được món bạn yêu thích. Mà hôm nay bạn lại đánh rơi món đó thì bạn sẽ cảm thấy buồn, tiếc và uổng. Vì sao? Vì món đồ đó là của bạn. Còn mình, mình không phải món hàng của bạn thì bạn tiếc làm cái gì”.

hình ảnh

Thanh Đoàn cho biết vốn dĩ không phải của mình thì cần gì phải thấy uổng (ảnh FB: Đỗ Hà Trí Quang)

Bên cạnh đó, Thanh Đoàn cũng bày tỏ mong muốn khán giả nên nhìn chuyện tình cảm theo hướng tích cực. Bởi, ai cũng có quyền sống và được yêu theo cách riêng của mình.

“Mỗi người có một cuộc sống riêng tư khác nhau. Đẹp trai mà đi làm chuyện bậy thì lúc đó mình mới tiếc, mới uổng. Còn mình cảm thấy ai quen nhau được, ai hạnh phúc được thì mình cứ vui vẻ. Mình chúc được thì chúc, không chúc được thì thôi chứ mình uổng chi. Tại vì đâu phải của mình đâu mà mình uổng”, người yêu Hà Trí Quang nhắn nhủ.

hình ảnh

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn lựa chọn sống thật và không sợ gièm pha từ dư luận (ảnh FB: Đỗ Hà Trí Quang)

Dù thế cả Hà Trí Quang và bạn trai cũng bày tỏ thiện chí khi nhận những ý kiến đóng góp của khán giả. Cả hai cũng chứng minh rằng tình yêu là không có ranh giới và mỗi con người đều được tự do yêu theo ý mình, Thanh Đoàn giải thích:

“Đâu phải bạn thích người ta, người ta sẽ thích lại bạn. Đâu phải bạn yêu người ta, người ta sẽ yêu lại bạn. Thế nên uổng làm cái gì, mình cũng chia sẻ theo cách vui vẻ thôi chứ không có vấn đề gì. Đâu có làm vấn đề gì sai trái mà uổng đúng không? Cho nên cái gì của mình, mình đánh mất nó rồi thì mới uổng. Còn không phải của mình, không liên quan đến mình thì có gì đâu mà uổng. Câu chuyện này mình nói để mình hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn”. 

hình ảnh

Cặp đôi chọn sống tích cực và cùng nhau vượt qua “sóng gió” dư luận (ảnh FB: Thanh Đoàn)

Từ ngày công khai mối quan hệ yêu đương, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhận về mình không ít “lời ra tiếng vào” từ dư luận. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chọn lối sống tích cực, luôn lạc quan vượt qua và sống thật với chính mình. Song, một số fan hâm mộ còn mong muốn cả hai có thể cùng hướng đến tương lai chung và có một cái kết hạnh phúc hơn nữa.

hình ảnh

Hình ảnh đời thường cực tình cảm giữa Hà Trí Quang – Thanh Đoàn (ảnh FB: Đỗ Hà Trí Quang)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *