Cha con Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn nghiêm trọng, lái xe lao thẳng cột đèn vỡ tan


Cha con Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Chiếc ô tô của nam diễn viên lao thẳng vào cột đèn vỡ tan tành.

Mới đây, truyền thông xứ Đài đưa tin một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Đào Viên khiến dư luận không khỏi chú ý. Theo đó, một chiếc xế hộp màu trắng đã mất lái và va chạm với một trụ cầu và bốc cháy. Các nhân chứng cho biết lúc ấy có hai cha con trên xe, người cha bị thương ở đầu, kẹt trong xe và được người dân kéo ra ngoài. Trong khi đó, cậu con trai bị thương ở mặt.

hình ảnh

Cha co Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn nghiêm trọng, xe bốc cháy dữ dội. (Ảnh: Apple Online)

Sau khi cảnh sát nước này xác nhận danh tính, dân tình càng hoang mang khi người này được xác định là tài tử Lâm Chí Dĩnh. Hiện tại, cha con nam diễn viên đã được đưa đến bệnh viện và cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Ngoài vai trò diễn viên, ca sĩ, Lâm Chí Dĩnh còn được biết đến là tay đua xe chuyên nghiệp. Ông bố ba con nổi tiếng mê xe hơi và truyền đam mê này cho hai cậu quý tử. Khi tai nạn xảy ra, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của nam diễn viên Sợi dây chuyền định mệnh, hy vọng không có chuyện gì lớn xảy ra và mong cảnh sát sớm tìm ra nguyên nhân vụ việc.

hình ảnh

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Apple Online)

hình ảnh

Lâm Chí Dĩnh là tay đua xe chuyên nghiệp. (Ảnh: MXH)

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, được mệnh danh là “hoàng tử xứ Đài” bởi gương mặt điển trai, thư sinh. Nam diễn viên sở hữu nhiều tác phẩm ăn khách như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003… Sau khi kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2009, Lâm Chí Dĩnh dần giảm công việc ở làng giải trí, tuy nhiên sức hút của anh vẫn không hề suy giảm.

hình ảnh

Lâm Chí Dĩnh và gia đình. (Ảnh: weibo)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *