Cha ơi, nếu có lấy vợ khác, xin đừng hóa người dưng mà “tanh lòng” với con


Tôi chỉ mong rằng, sau câu chuyện đau lòng này, nếu như những người đàn ông trên thế giới có đi thêm bước nữa sau ly hôn, xin đừng trở thành bố dượng của con.

Cho đến ngày hôm nay, khi nhìn thấy Nguyễn Kim Trung Thái đứng trước tòa, tôi vẫn không thể tin được, người này là cha ruột của bé V.A.

Xuất hiện trước tòa sau 7 tháng kể từ khi bị bắt, trông Thái có vẻ gầy đi phần nào, đôi mắt có phần hoang hoải và mệt mỏi hơn… Có lẽ ngay cả bản thân Thái cũng không tin được có một ngày mình lại phải đứng trước vành móng ngựa vì tội ác tày trời đã gây ra cho con gái ruột của mình.

Trước tòa, Thái khai về nhân thân của mình: “Bị cáo đã ly dị vợ và có 2 con.”

hình ảnh

Nguồn hình: Báo Tuổi Trẻ

Lại nhắc đến chi tiết này khiến người ta rùng mình thêm tội ác của Trang và Thái, còn nhớ trước đây Thái cũng đã từng có một gia đình hạnh phúc, thế nhưng sự xuất hiện của tiểu tam là nguồn cơn khiến cho người đàn ông này trở nên mù quáng.

Chị H.- mẹ của V.A, vợ cũ của Thái, vì không chấp nhận được sự thật bị cướp chồng một cách trắng trợn của Trang, đã từng tìm đến cách giải thoát mình và vật vã đau đớn khi quyết đinh phải giao V.A cho Thái chăm sóc.

Chẳng ai ngờ được, đây lại là  nguồn cơn của cái c.hết đầy oan ức của V.A.

Và cũng chẳng ai tin được, cô bé 8 tuổi lại bị chính người cha ruột của mình bắt tay với tình nhân vô nhân tính kia h.ành h.ạ con mình trong một thời gian dài mà không chút động lòng thương xót.

hình ảnh

Nguồn hình: FB Luật sư Nguyễn Anh Thơm

Tôi từng nghĩ, sau ly hôn, nếu là con gái thì nên ở với cha, vì cha sẽ là người bảo vệ con gái tốt nhất. Thế nhưng sau sự việc này xảy ra, tôi nhận ra rằng nếu ngay từ đầu người cha đã là kẻ không ra gì, sẵn sàng đạp đổ người vợ tào khang của mình thì nếu như anh ta có kết hôn lần thứ hai, mặc nhiên họ sẽ từ bố đẻ trở thành bố dượng của con mình. Bởi vì có 1 số việc, ngay từ đầu đã sai rồi, nhưng đến lúc không thể cứu vãn mới chịu thừa nhận. Đời người, tiếc nuối lớn nhất chính là dễ dàng từ bỏ thứ không nên từ bỏ, nhưng lại cố chấp kiên trì cái không nên kiên trì.

Đành rằng “khác máu tanh lòng” nhưng đối với Thái, ngay cả giọt máu đào của tình cha con cũng không khiến Thái có chút động lòng. V.A hiền lắm nhưng khi phải chịu đựng đòn roi từ tình nhân của cha, con cũng muốn cầu cứu nhưng lại âm thầm trong tuyệt vọng.

hình ảnh

 Nguồn hình: FB bác ruột bé Vân An

Tâm nguyện lớn nhất của con chỉ mong được gần mẹ, bởi con biết chỉ có mẹ mới là người yêu thương con vô bờ bến, là nơi con được nương tựa, được bình an. Định mệnh đã gắn kết con với mẹ. Trong tim con, mẹ rất gần và trong trái tim của mẹ, con luôn là thiên thần.

Thế nhưng… sự vô tâm mất nhân tính của người cha đã khiến con phải ra đi một cách đầy đau đớn. Sau sự việc, Thái còn xóa camera không chỉ là che giấu tội phạm cho Trang mà còn cho cả bản thân mình có liên quan đến cái chết của Vân An.

hình ảnh

Nguồn hình: Báo Tuổi Trẻ

Tôi chỉ mong rằng, sau câu chuyện đau lòng này, nếu như những người đàn ông trên thế giới có đi thêm bước nữa sau ly hôn, xin đừng trở thành người dưng “tanh lòng” của con. Bởi con còn nhỏ lắm, thế giới của con sau cuộc ly hôn của người lớn đã khiến con tổn thương rất nhiều. Và cha nếu có được quyền nuôi con, xin hãy trở thành điểm tựa để nâng đỡ con trong phần đời còn lại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *