Chồng đi công tác nhắn tin nhớ vợ quá, lát sau thấy lão bị chồng nhân tình bắt tại nhà nghỉ


Vợ chồng em yêu nhau gần 5 năm mới cưới nên trong hôn nhân 2 đứa khá hợp nhau. Chồng em tâm lý, yêu chiều vợ. Tuy kinh tế vợ chồng không phải quá mạnh nhưng nhà cửa, xe cộ đều có cả rồi, con cái thì đủ nếp đủ tẻ. Với em mái ấm gia đình như vậy xem như viên mãn nên chẳng bao giờ thở than.

Khoảng 2 năm trở lại đây, em để ý thấy nhu cầu chuyện chăn gối của chồng giảm hẳn. Thậm chí có thời gian vợ mà không chủ động anh còn bơ luôn đi. Có hôm anh “hợp tác” cũng chỉ chớp nhoáng kiểu chiều vợ cho xong chứ không mặn mà gì. Thắc mắc em hỏi, anh trả lời:

“Cũng phải có lúc này lúc khác, anh làm sao có thể chiều em đều như vắt tranh được. Đấy là còn chưa kể công việc của anh áp lực, em phải thông cảm với chồng chứ”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com

Chồng nói vậy làm em thương anh hơn. Thay vì nghi ngờ, dò xét, em ra sức chăm sóc, bồi dưỡng cho anh lấy sức. Đổi lại chồng em cũng tâm lý với vợ hơn, một năm có bao nhiêu ngày kỷ niệm đều mua hoa tặng quà. Trên facebook, Zalo anh không ngại thổ lộ lời yêu có cánh với em khiến bạn bè đồng nghiệp ai cũng xuýt xoa khen em quá may mắn có được người chồng quốc dân như vậy.

Đặc biệt mỗi lần đi công tác xa nhà là ngày nào anh cũng gọi điện nhắn tin cho vợ. Tới bữa thì hỏi vợ ăn chưa? Ăn món gì. Tối đi ngủ thì nhắn tin chúc ngủ ngon rồi bảo nhớ vợ nhớ con lắm. Nói chung chồng lúc nào cũng yêu thương, thể hiện tình cảm thắm thiết khiến em ấm lòng vô cùng.

Tháng trước chồng em vào miền Trung công tác 5 ngày. Tới nơi là anh nhắn tin gọi điện về ngay thông báo tình hình cho vợ con, còn check in gửi ảnh. Tối 2 mẹ con em vừa ăn cơm xong đã nhận được tin nhắn của chồng:

“Mới xa có mấy tiếng đồng hồ, anh đã nhớ điên người rồi. Mong từng ngày để về với 2 mẹ con”.

Thương chồng em dặn đi dặn lại rằng phải ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế rượu bia không ảnh hưởng sức khỏe. Chồng like thả tim 1 loạt sau đó bảo người mệt phải đi ngủ sớm. Ai ngờ chưa đầy 30 phút sau bạn thân em gọi điện giọng hoảng hốt:

“Sao mày bảo chồng mày đi công tác mà lại bị người ta đánh ghen tại nhà nghỉ rồi tung lên mạng? Vào mà xem đi”.

Nó gửi cho em đường link, vừa nhấp vào thì em “chết cứng” vì nam chính bị đánh ghen, lột sạch đồ ngồi thù lù bên ả đàn bà không mảnh giáp che thân chính xác là chồng em. Chồng ả phát hiện vợ ngoại tình, rình tới nhà nghỉ xử cả 2 quay clip đăng tải lên mạng. Chỉ vài phút đã có tới cả trăm ngàn lượt like, chia sẻ. Họ hàng người thân nhanh chóng gọi điện hỏi han khiến em vừa cay vừa uất. Rồi cũng tới lượt anh ta gọi về cho vợ để giải thích nhưng em chỉ trả lời bằng 1 câu duy nhất:

“Về ký đơn”.

Vậy là em dứt khoát ra tòa, chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *