Chồng vắng nhà, vợ Lê Dương Bảo Lâm ‘tự thân vận động’, lái xe đến viện truyền nước mỗi ngày


Dù bụng bầu vượt mặt sắp đến ngày sinh, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn “tự thân vận động”, một mình làm mọi thứ khi không có chồng bên cạnh. Nhìn thấy cảnh này nhiều người không khỏi xót xa.

Những ngày qua, vợ Lê Dương Bảo Lâm sốt triền miên và phải nhập viện theo dõi dù bụng bầu sắp sinh khiến ông xã không khỏi lo lắng. Nguyên nhân khiến sức khỏe của Quỳnh Quỳnh sa sút là do cô làm việc quá sức, gần đến ngày lâm bồn nhưng vẫn không chịu nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, vợ nam diễn viên hài chia sẻ loạt ảnh tự lái xe đi tiêm thuốc và truyền nước biển làm nhiều người chú ý. Do không có ông xã bên cạnh nên vợ Lê Dương Bảo Lâm “tự thân vận động”, một mình làm mọi thứ. Bà mẹ ba con chia sẻ: “Ngày nào cũng chích, mà chị y tá còn chích trật ven em nữa. Có chị nào đang bầu giống em chia sẻ em với, em nằm từ sáng đến giờ á, giờ em đi rước con, 12 ngày nữa em đẻ rồi, sắp khoẻ rồi mấy chị ơi”.

hình ảnh

Vợ Lê Dương Bảo Lâm “tự thân vận động”, lái xe đến bệnh viện truyền nước biển, chích thuốc mỗi ngày. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Do chồng vắng nhà nên Quỳnh Quỳnh một mình làm mọi thứ. (Ảnh: yan)

Không chỉ một mình lái xe đi khám bệnh, vợ Lê Dương Bảo Lâm còn làm luôn nhiệm vụ đưa đón con đi học khi không có chồng ở nhà. Nhiều dân mạng thấy cảnh này liền bày tỏ sự khâm phục dành cho Quỳnh Quỳnh khi việc gì cô cũng có thể làm được dù đang bầu vượt mặt.

Thấy vợ vất vả, nam diễn viên hài cũng vô cùng xót xa. Đăng ảnh Quỳnh Quỳnh mang theo chiếc chăn của mình đến bệnh viện, “Dương Lâm Đồng Nai” viết: “Mấy nay ở nhà. Sáng là tự lái xe đi bệnh viện truyền nước xong rồi tự lấy xe về. Vì em đi quay Hai Ngày Một Đêm cả tuần lận. Lên bệnh viện vẫn đem theo chiếc mền của em, điều đó chứng tỏ cô ấy mê em lắm, trông cho tới ngày đẻ cho rồi chứ ngày nào cũng đi bệnh viện thấy kim ngán quá”.

hình ảnh

Vợ Lê Dương Bảo Lâm mang chăn của chồng vào bệnh viện. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Dù sắp sinh, Quỳnh Quỳnh vẫn đau ốm triền miên. (Ảnh: yan)

Những tháng trước, Quỳnh Quỳnh còn tự lái xe tải chở hàng vì không có người làm. Thậm chí có thời điểm, cô còn chở ông xã đi chạy show. Do tính chất công việc nên nam diễn viên hài hiếm khi ở nhà để chăm sóc bạn đời nên vợ Lê Dương Bảo Lâm “tự thân vận động”, việc gì cũng “cân tất”, không cần nhờ vả đến ai. Sự giỏi giang của bà mẹ ba con làm ai nấy cũng hết lòng ngưỡng mộ.

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh lái xe tải chở hàng khi không có nhân viên. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Cô cũng chở ông xã đi diễn dù bụng bầu to vượt mặt. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng tự mình mua quà đi làm từ thiện giúp đỡ bà con khó khăn. (Ảnh: yan)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *