‘Con trai trưởng’ Phi Nhung đưa các em đi du lịch: Thay mẹ nuôi quán xuyến, chăm lo đàn em thơ


Nhân dịp hè, “con trai trưởng” Phi Nhung đưa các em đi du lịch. Nhìn cách Đức Hiếu chăm các em mà nhiều người không khỏi xúc động.

Sinh thời, Phi Nhung nhận nuôi 23 con nhỏ. Sau biến cố mất mẹ, cậu con trai nuôi trưởng là Đức Hiếu đã thay mẹ, cùng người thân nuôi nấng gần 20 người em. Cậu cố gắng cân bằng việc học, công việc buôn bán ở nhà hàng chay đảm bảo nguồn thu nhập, không để các em bị thiệt thòi.

Vừa qua, nhân dịp nghỉ hè, “con trai trưởng” Phi Nhung đưa các em đi du lịch hè, theo cùng còn có quản lý Diễm Phạm. Trên trang cá nhân, Đức Hiếu đăng tải nhiều khoảnh khắc đẹp trong chuyến vui chơi, hào hứng chia sẻ: “Gia đình em rời Sài thành về Vũng Tàu giải ngố”.

hình ảnh

Đức Hiếu thích thú chụp ảnh trước khu vui chơi. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Con trai trưởng Phi Nhung đưa các em đi du lịch hè cùng quản lý. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Các con nuôi Phi Nhung có những ngày vui chơi cực hào hứng. (Ảnh: Yan)

Trong ảnh, các con nuôi Phi Nhung thích thú tạo dáng tại các địa điểm vui chơi. Đức Hiếu là anh lớn nên lúc nào cũng theo sát đàn em nhỏ. Nhìn những khoảnh khắc này, nhiều người không khỏi xúc động bởi lẽ nếu nữ ca sĩ còn sống, chắc chắn cô cũng có mặt trong chuyến đi chơi này và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp cùng các con. Khán giả cũng nghẹn ngào khi con trai trưởng Phi Nhung đưa các em đi du lịch, thay mẹ tận tâm lo lắng, chăm sóc để đàn em thơ không thiếu thốn hay thiệt thòi về bất kỳ điều gì.

hình ảnh

Dàn nhóc tỳ tạo dáng nhí nhảnh trước bức tượng khổng lồ. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Đức Hiếu luôn theo sát các em, chăm sóc từng chút một. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Đức Hiếu đã thay mẹ Phi Nhung lo lắng cho đàn em thơ. (Ảnh: Yan)

Trước đó, khi Phi Nhung qua đời, Đức Hiếu đã bày tỏ lòng tiếc thương đối với mẹ nuôi bằng cách xuống tóc, cạo trọc đầu. Hành động này của cậu thanh niên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợ từ cộng đồng mạng. Ai nấy cũng bồi hồi xúc động trước tấm lòng hiếu thảo của cậu con trai nuôi lớn nhất của cố ca sĩ đối với mẹ.

Dù vất vả, vẫn mong Đức Hiếu cố gắng chăm lo cho các em thật chu đáo để mẹ Phi Nhung dưới suối vàng được yên lòng. Nữ ca sĩ chắc chắn đã rất tự hào khi nuôi nấng được cậu con trai hiếu thảo, biết chia sẻ, yêu thương các em như thế.

hình ảnh

Đức Hiếu từng xuống tóc để báo hiếu khi mẹ Phi Nhung qua đời. (Ảnh: Cắt từ clip)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *