Cưới 10 năm vợ chồng tôi vẫn yêu nhau thắm thiết nhưng cứ đêm là riêng giường


Chúng tôi cưới nhau được 10 năm cũng đã có 2 cháu trai. Thằng lớn 9 tuổi, đứa nhỏ học lớp 2. Đến giờ tụi nhỏ đều sai vặt được rồi nên tôi cũng đã nhàn nhã đi bao nhiêu.

Tôi làm kế toán còn chồng kinh doanh tự do. Thu nhập của tôi ổn định, anh ấy thì theo thời vụ nhưng tiền chồng kiếm được rất khá. Nhờ công việc thuận lợi, cộng thêm bố mẹ hai bên giúp nhiều nên đến giờ vợ chồng tôi đã mua được nhà ở phố, đang định dồn tiền cuối năm tậu thêm con xe ô tô.

Chồng tôi rất được lòng mọi người. Ra ngoài không thua kém ai, ứng xử lại khôn khéo. Tính chất công việc của anh phải giao lưu, gặp gỡ và tiếp xúc nhiều người. Là phụ nữ tôi cũng không tránh khỏi những giây phút ghen tuông, nghi ngờ người đàn ông của mình.

Vậy nhưng chồng tôi luôn bảo:

“Một mình vợ còn chẳng kham nổi làm gì dám cặp thêm ai”.

Chồng tôi không bao giờ nói ra miệng là yêu thương vợ. Mọi thứ anh luôn dùng hành động để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tôi và các con.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Sannook.com

Trong nhà thì tôi là tay hòm chìa khoá, mỗi lần anh kiếm được tiền về đều đưa cho vợ để căn cơ chi tiêu tiết kiệm. Anh không đưa tiền đều đều hằng tháng, nhưng mỗi lần là chuyển khoản mấy chục triệu hoặc trăm triệu. Đi đâu, làm gì chồng tôi cũng hỏi ý kiến vợ chứ chưa bao giờ tít mít coi thường.

Có mỗi một điều là 3 năm nay vợ chồng tôi không ngủ chung nữa. Nhà thì có 3 phòng, lẽ ra tách cho các con ngủ phòng riêng, thế nhưng hai thằng lúc còn bé cứ đòi nằm với mẹ. Thành ra bố nó đêm nào cũng kêu giường chật.

Mỗi lần hai vợ chồng muốn thân mật, tình cảm với nhau thì lại phải chờ các con ngủ mà lúc đó mình cũng rũ mắt chẳng còn hứng gì nữa. Có tối chồng tôi nằm ngoài bị rơi khỏi giường, tỉnh dậy cằn nhà cằn nhằn rồi ôm gối sang phòng khác. Từ đó anh nằm luôn bên ấy, cứ lúc nào hai vợ chồng muốn gần gũi thì lại nhắn tin:

“Vợ ơi, sang chồng bảo cái này”.

Lúc nào tôi vui mới sang, còn mệt mỏi, stress vì việc gì thì cho chồng “treo niêu”. Mấy năm như vậy vợ chồng tôi ngủ riêng thành quen. Khi nào nhớ hơi thì sang ôm ấp xong rồi tôi lại về phòng riêng.

Tình cảm chúng tôi vẫn vô cùng thắm thiết, chưa bao giờ có dấu hiệu chán nhau. Tôi nghĩ tầm này nằm riêng, nằm chung chẳng có gì quan trọng bởi sau một ngày làm việc mệt mỏi thì cả hai đều cần có giấc ngủ thật ngon để lấy lại năng lượng hôm sau tiếp tục công việc. Cứ ôm ấp nghe tiếng ngáy, tiếng thở của nhau càng phát mệt.

Vợ chồng lấy nhau hơn chục năm cứ nằm chung có khi lại nhanh chán. Chúng tôi tuy mỗi người một phòng nhưng vẫn quan tâm yêu thương nhau. Như vậy thoải mái hơn chứ nhỉ.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *