Cưới thầy giáo nghèo lương 2tr, chị kế toán giờ sở hữu 2 nhà máy lớn: “Tôi may mắn lấy được anh”


Yêu và cưới nhau từ lúc nghèo khó, vợ chồng chị Nhung – anh Cường sau 7 năm nỗ lực đã sở hữu cơ ngơi khủng khiến nhiều người ao ước. 

hình ảnh

(Ảnh: Vợ chồng son)

Cặp vợ chồng trẻ cùng tuổi 32 luôn biết vươn lên trong cuộc sống này chính là chị Nguyễn Thùy Nhung và anh Phan Trung Cường, cặp đôi nhân vật chính xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son số 463. Trong hơn 15 phút phát sóng, bên cạnh những chia sẻ hài hước về câu chuyện tình yêu của họ thì ý chí nỗ lực thoát nghèo của hai vợ chồng cũng là điều mà tôi muốn chia sẻ đến độc giả cộng đồng Vợ trẻ – dâu trẻ.

Thông tin từ chương trình, chị Nhung và anh Cường thời đấy đều thuộc dạng “ế bền vững”. Khi đó chị Nhung được bà chị cùng công ty làm mai cho anh Cường. Lần hẹn đầu không có ấn tượng gì nên cả hai chẳng “tha thiết” xin số điện thoại nhau. Thời gian sau một người anh quen biết thắc mắc là, sao được làm mai mà đến giờ không có động tĩnh gì nên anh ấy mới “mở đường” cho anh Cường chủ động “tán” chị Nhung lần nữa. “Hôm đấy hai anh em cũng có số điện thoại rồi gọi xin đến nhà vợ chơi nhưng bị từ chối, không cho đến. Hôm sau mình không gọi nữa, tự tìm địa chỉ nhà đến tận cửa”, anh Cường kể lại. Tiếp lời ông xã trên sóng truyền hình, chị Nhung tiết lộ thêm là đêm đó cả hai nói chuyện với nhau qua điện thoại đến tận 2h sáng rồi tự dưng có cảm tình luôn.

Chia sẻ về khoảng thời gian tìm hiểu và hẹn hò, chị Nhung tâm sự rằng, lúc đấy hoàn cảnh anh Cường khó khăn lắm, làm thầy giáo lương tháng chỉ hơn 2 triệu/tháng, vậy mà vẫn đều đặn ghé thăm nhà người yêu cách trường 80km. Nhớ về buổi hẹn hò ấn tượng mà đến giờ vẫn đọng mãi trong kí ức, chị Nhung kể: “Hôm đó nhà em đi tìm hiểu mà mặc cái quần bạc màu, áo thì thời cũ cũng ngả màu lắm. Thắt lưng, giày cũng mượn bố luôn. Đã vậy đi hẹn hò còn vay bố 200 ngàn nữa. Thật sự mình quý là quý con người, nhìn hiền lành nên 7-8 tháng sau tìm hiểu là kết hôn luôn.

Đến lúc kết hôn thì vợ chồng mình vẫn còn nghèo, đi vô tiệm nhẫn cưới là đòi ‘nhẫn vừa rẻ vừa đẹp’. Đến khi chụp ảnh cưới thì hai vợ chồng vẫn bảo ‘chọn gói vừa rẻ mà lại vừa đẹp, làm sao chụp đủ hai cái treo hai nhà là xong’. Cả chụp hình, áo cưới, trang điểm luôn mà chỉ tốn 4,5 triệu thôi”, chị Nhung hài hước chia sẻ về khoảng thời gian đầu khó khăn của hai vợ chồng.

hình ảnh

Vợ chồng chị Nhung, anh Cường tham gia chương trình “Vợ chồng son” (Ảnh: Vợ chồng son)

Tâm sự về khoảng thời gian cả hai chính thức về chung một nhà, chị Nhung cho hay dù khó khăn nhưng hai vợ chồng có chí lắm, luôn sôi sục quyết tâm làm giàu nên liền “lôi” nhau đi khởi nghiệp. Mãi sau 3 năm phá sản, chị Nhung và anh Cường bắt đầu bén duyên với nghề dược liệu, vay mượn 300 triệu “liều” mở nhà máy rồi tập trung làm ăn, thoát nghèo. Đến hiện tại, hai vợ chồng là chủ của hai nhà máy sản xuất dược liệu, thảo dược với diện tích lên tới 10.000 mét vuông chỉ sau 7 năm.

Câu chuyện bên nhau từ thuở hàn vi đến cái kết hạnh phúc, viên mãn của vợ chồng chị Thùy Nhung, anh Trung Cường khiến dân mạng thêm tin vào tình yêu và sự chân thành được đền đáp trong cuộc sống. Đúng là vợ chồng nếu thật lòng yêu thương nhau thì dù khó khăn nào cũng có thể vượt qua, mọi người nhỉ? Mong rằng, sau khi sự nghiệp đã ổn định, vợ chồng anh chị sẽ sớm đón nhận “tin vui” trong tương lai để hạnh phúc được trọn vẹn hơn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *