Đám tang cố NS Giang Còi: Gia đình đón tro cốt về làm lễ, con gái khóc đẫm nước mắt nhớ bố


Những khoảnh khắc trong đám tang cố nghệ sĩ Giang Còi vừa được truyền thông chia sẻ. Ai nấy cũng đau buồn khi nhìn thấy di ảnh của người nghệ sĩ tài ba.

Tháng 8 năm ngoái, nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian điều trị ung thư nhưng vì thời điểm đó dịch bệnh bùng phát nên gia đình chỉ làm tang lễ nhỏ gọn và mang thi hài ông đi hỏa táng. Cho đến nay, khi mọi thứ đã ổn định, người thân quyết định tổ chức lễ viếng để bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu mến nam diễn viên có thể đến thắp hương đưa tiễn.

Sáng 18/7, đám tang cố nghệ sĩ Giang Còi được diễn ra tại tư gia với sự tham gia của gia đình cùng những người thân thiết. Có mặt tại buổi lễ, ai nấy cũng không kiềm được nước mắt thương tiếc cho sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa, hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

hình ảnh

Hình ảnh cố nghệ sĩ Giang Còi tại tang lễ khiến nhiều người xúc động. 

hình ảnh

Đã 1 năm trôi qua, gia đình mới có thể tổ chức tang lễ chỉn chu cho nghệ sĩ Giang Còi.

hình ảnh

Con ruột và con đỡ đầu cùng có mặt để tiễn đưa nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ. 

hình ảnh

Ngọc Anh – con gái Giang Còi là người thường xuyên ở bên cạnh chăm sóc bố những năm tháng cuối đời thành tâm trước di ảnh bố. 

Tiết lộ lý do sau gần 1 năm Giang Còi qua đời gia đình mới tổ chức tang lễ, Ngọc Anh – con gái của cố nghệ sĩ xúc động chia sẻ với Dân trí“Chủ nhật tới đây là tròn một năm ngày mất của ba tôi. Một năm trước, ba mất giữa tâm dịch, thi thể của ba được hỏa táng và tro cốt gửi ở đó. Ngày 16/7 vừa qua, cả nhà tôi đã đi đón ba về và tới đây là làm lễ an táng cho ba. Tôi đã mong chờ ngày này lâu lắm rồi, đến nay mới làm được cho ba, vì ba cuối cùng cũng có nơi an nghỉ”.

hình ảnh

Ngọc Anh buồn bã tiết lộ lý do đến giờ mới làm tang lễ cho bố. 

Tại tang lễ, Ngọc Anh cũng nhớ lại những ngày cuối đời của người bố kính yêu mà không kiềm được nước mắt. Con gái cố nghệ sĩ Giang Còi ngậm ngùi chia sẻ: “5 ngày trước khi mất, ba gần như đã không còn nhận thức được gì. Lúc đưa ba về, ba không nói được, mắt ba cũng không mở được nhưng khi tôi nói chuyện, nước mắt ba chảy ra.

Cảm giác lúc có ba, còn ba và bây giờ khác nhau hoàn toàn. Trước đây, bữa cơm gia đình ấm cúng, vui vẻ, có ba, có con. Dù ba có đi quay, đi diễn tới 12h đêm, tôi vẫn chờ ba về mới ăn cơm, mở cổng cho ba. Nhưng bây giờ điều này không còn nữa.

Hiện tại, tôi ở một mình. Tôi phải làm quen với cuộc sống độc lập hoàn toàn.  Ban đầu, tôi thấy buồn lắm, nhưng dần dần cũng phải làm quen với mọi thứ”.

hình ảnh

Con gái út cố nghệ sĩ không kiềm được nước mắt khi nhắc về người bố thân yêu. 

Sau lễ viếng vào ngày 18/7, gia đình sẽ tổ chức lễ truy điệu vào sáng 19/7 và mang tro cốt đi chôn cất, tiễn đưa cố nghệ sĩ Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng. Tuy không còn ở thế gian nhưng những gì nam diễn viên cống hiến sẽ luôn được người đời nhớ mãi.

hình ảnh

Đồ đạc trong phòng của nghệ sĩ Giang Còi vẫn được gia đình giữ nguyên. 

hình ảnh

Ai nấy cũng nghẹn ngào khi đến viếng cố nghệ sĩ. 

hình ảnh

Người thân buồn bã, chỉ cầu mong cho nghệ sĩ Giang Còi được an nghỉ nơi chín suối.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *