Điểm chung giữa Cường Đô la và MC Thảo Vân khi nuôi con: Chỉ 1 câu mà ‘tràn trề’ tâm lý


Từ MC Thảo Vân cho đến Cường Đôla đều thể hiện sự tâm lý trong việc nuôi con của mình khi chỉ cần thông qua một hành động đặc biệt.

Tất cả mọi ông bố, bà mẹ đều rất yêu thương con vì thế họ luôn muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc vui vẻ, tinh nghịch cùng con. Tất nhiên, những bức ảnh sẽ được các bậc phu huynh post lên mạng xã hội nhằm để lưu giữ lại thành album online.

Tuy nhiên, những điều này chỉ diễn ra khi trẻ còn nhỏ. Đến khi lớn hơn, nhiều bé sẽ không thích việc bố mẹ tự ý đăng ảnh của mình lên các diễn đàn online. Bởi giai đoạn này, đa phần các con cũng đã ý thức hơn về việc hình ảnh cá nhân và mong muốn bức ảnh của mình phải thật chỉnh chu trước khi được đăng tải.

hình ảnh

Các bậc phụ huynh thường rất thích chia sẻ ảnh của con lên mạng xã hội (ảnh vov)

Thế nên, do hiểu được nhu cầu tâm sinh lý của trẻ, các bậc phụ huynh đều luôn hỏi ý kiến con trước khi chụp hay đăng ảnh lên mạng xã hội. Không chỉ bố mẹ bình thường, mà đến những bậc bố mẹ nổi tiếng showbiz cũng rất lưu ý điều này.

Như ông bố đại gia Cường Đôla từng khiến cư dân mạng thắc mắc về việc ít đăng ảnh Subeo hơn kể từ ngày có Suchin. Một tài khoản còn thẳng thắn bình luận: “Sao không cho Subeo lên sóng với anh Cường?”.

Để tránh những hiểu lầm về việc cho con trai ra rìa, “đại gia phố núi” liền thẳng thắn tiết lộ điều thú vị: “Anh Subeo lớn rồi. Mỗi lần muốn úp hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ”. Câu trả lời của ông xã Đàm Thùy Trang khiến mọi người thở phào, đồng thời nhiều người cũng dành lời khen cho cách nuôi dạy con đầy tinh tế của anh.

hình ảnh

Cường Đôla giải thích nguyên do ít đăng ảnh con trai Subeo (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Có thể sau này, con gái Suchin cũng sẽ bảo bố Cường hạn chế đăng ảnh mình giống như anh hai Subeo (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, MC Thảo Vân cũng nhận được nhiều lời khen giống hệt Cường Đôla về cách nuôi dạy con. Trước đó, nữ MC thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường của con lên mạng xã hội, nhưng bẵng đi một thời gian cô không còn chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về quý tử. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy tò mò và thắc mắc trước “sự mất tích” của bé Tít.

Để giải đáp những thắc mắc thầm kín của cư dân mạng về sự việc này. Vợ cũ NSND Công Lý đành chia sẻ bức ảnh chụp cùng con kèm lời giải thích: “Thật đúng là sung sướng quá đi. Dạo này bạn ấy là người quyết được cho ảnh lên Facebook hay không đấy, lâu lắm rồi mới rủ lòng cho tôi đăng cái đấy! Ki bo”.

hình ảnh

MC Thảo Vân “trách yêu” con trai khi không cho mẹ đăng ảnh nhiều như trước (ảnh FBNV)

Có thể thấy, các bậc phụ huynh đều rất thích đăng ảnh cá nhân của con lên mạng xã hội. Dù cho bức ảnh có dính những khoảnh khắc hớ hênh, biểu cảm không đẹp mắt của trẻ. Tuy nhiên, khi lớn lên những điều này có thể khiến trẻ cảm thấy xấu hổ, giận dỗi và không vừa lòng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *