Đổ gần 3 triệu tiền xăng, hot mom quay clip múa may “làm khó” nhân viên cây xăng


Hot mom T.N nhận nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc múa may ở cây xăng. Đồng thời mọi người cũng lo cho số phận của nhân viên có mặt trong ca làm hôm đó.

Cách đây không lâu, có lẽ chị em vẫn còn nhớ sự việc một cô gái quay clip Tik Tok ngay bên cạnh là máy bay đang di chuyển. Thì mới đây, một hot mom Sài Gòn lại khiến dân tình xôn xao trước đoạn clip nhún nhảy ở ga xăng và khoe về số tiền khi đổ đầy bình. Sự việc có tốc độ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Hot mom này được nhiều người biết đến khi cô làm công việc livestream bán hàng nhưng nổi tiếng qua các vụ ồn ào, đấu tố. Gần nhất là khi tham dự sự kiện, cô đã bắt chuyện làm quen với Hồ Ngọc Hà và bị bơ đẹp. Giờ đây, cô đến đổ xăng cho chiếc G63, quay lại số tiền 2,7 triệu để giải đáp cho thắc mắc “đổ đầy bình xe G63 sẽ là bao nhiêu” và cao hứng nhảy múa quay clip. Chính điều này đã làm dư luận xôn xao.

hình ảnh

Cô nàng khoe số tiền khi đổ xăng cho chiếc G63. Ảnh Vietgiaitri

Chúng ta đều biết rằng, đến cây xăng là không được sử dụng điện thoại di động và có biển cấm hẳn hoi. Bởi vì sóng điện thoại có thể tác động đến mạch điện tử làm phát ra tia lửa điện. Trường hợp không may xung quanh có người sử dụng nồng độ xăng dầu đủ lớn để phát hỏa thì khi kết hợp với tia lửa điện từ điện thoại sẽ gây cháy, nổ rất nguy hiểm.

Đồng thời, nhân viên cây xăng luôn quan sát, chủ động nhắc khách không được dùng điện thoại. Trong khi người phụ nữ này có thể thản nhiên nhảy múa, quay clip như thế này thì có thể khiến nhân viên trạm xăng bị kỷ luật hoặc thậm chí đuổi việc nếu xảy ra trường hợp nguy hiểm.

hình ảnh

Cô nhảy múa tại cây xăng. Ảnh Vietgiaitri

Một số bình luận bức xúc của dư luận:

– Chán quá. Đôi khi khách “làm trò” ngoài tầm quan sát của nhân viên lại gián tiếp khiến nhân viên bị đuổi việc.

– Dạo này sao ấy nhỉ? Hết quay video ở máy bay, nhảy ở sân bay rồi lại thêm vụ cây xăng. Mấy người này có thể làm thêm gì nữa không?

– Nhắc nhở hay không thì cái biển to đùng, không thể đổ cho nhân viên được.

– Riết rồi không hiểu mấy người này nghĩ gì nữa, hết chỗ quay clip rồi hay sao mà cứ sân bay, máy bay, cây xăng mà quay vậy?

Nhắc lại chuyện quay clip Tik Tok ở sân bay, nữ hành khách đang trên xe buýt từ bên trong tiến ra máy bay, khi xe buýt vừa dừng mở cửa thì cô nàng đã chạy ra để tạo dáng quay video. Theo thông tin từ đơn vị quản lý sân bay cho hay: “Thời điểm đó sân bay nghĩ hành khách chỉ có hành vi phấn khích do ở sân bay, chưa có hậu quả gì, nên không giữ hành khách lại để xử lý về hành vi gây rối và không tuân thủ các quy định về an toàn hàng không. Phía sân bay đang tập hợp thông tin để báo cáo thêm”.

hình ảnh

Cô gái tạo dáng quay clip khi máy bay đang di chuyển. Ảnh cắt từ clip/ Tuoitre, beatvn

Thời gian gần đây, cư dân mạng vô cùng bức xúc trước hình ảnh hot Tiktoker L.B đặt điện thoại ở khung cửa máy bay để quay lại toàn bộ quá trình cất cánh và cảnh quan nhìn từ trên cao xuống đất. Đoạn clip vừa đăng tải đã nhận được 1,5 triệu lượt like và hơn 15 triệu lượt xem. Tuy rất đẹp, thơ mộng nhưng hành động này đã nhận rất nhiều sự phẫn nộ.

Hành động của L.B bị cho là rất nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một nữ tiếp viên cho biết, từ khi clip của L.B lan tràn trên mạng xã hội cũng là lúc cô và đồng nghiệp thường xuyên bắt gặp khách bắt chước đặt điện thoại để khung cửa sổ để quay clip. Hầu như mỗi ngày cô nhắc nhở 2, 3 hành khách và chủ yếu là các bạn trẻ vì hành động nguy hiểm này.

hình ảnh

L.B thản nhiên đặt máy bay ở cửa sổ máy bay để quay clip. Ảnh Thể thao văn hóa

Mạng xã hội phát triển, từng giây từng phút là những nội dung mới lạ được đăng tải và thu hút sự chú ý lớn từ người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn lọc và mạnh mẽ lên án những trò gây nguy hiểm. Trái lại, những trò này còn có tốc độ lan truyền rất nhanh, được rất nhiều người bắt chước. Cứ như nấm sau mưa, hết trò này đến trò khác lên án mãi vẫn không cho dấu hiệu dừng lại.

Chỉ hy vọng chúng ta biết cân nhắc trước khi xem hoặc bắt chước nội dung trên mạng. Hãy suy nghĩ thật kỹ về hậu quả chứ đừng vì ham vui, thích nổi tiếng mà làm theo. Những người thích nổi tiếng bằng tai tiếng sẽ không bao giờ biết ngại, càng chỉ trích họ càng muốn làm nhiều hơn vì điều đó mang về lợi ích cho họ. Nếu bạn vẫn xem, vẫn bàn tán thì có nghĩa là đang tiếp tay cho điều đó. Mong rằng, sẽ có hình phạt thích đáng dành cho những người thích nổi tiếng một cách bất chấp để họ đừng làm ảnh hưởng đến ai khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *