Gia đình chôn cất cố NS Giang Còi: Đồng nghiệp khóc ngất, cây đàn guitar đi theo cùng


Sau 1 năm qua đời, gia đình chôn cất cố nghệ sĩ Giang Còi cùng cây đàn guitar mà ông yêu quý. Những hình ảnh trong lễ đưa tiễn khiến ai nấy cũng xót xa.

Sau khi tổ chức tang lễ để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng, sáng 19/7, gia đình đã làm lễ truy điệu và chôn cất cố nghệ sĩ Giang Còi. Từ rất sớm, người thân đã có mặt để tiễn biệt người nghệ sĩ tài ba, trong đó các nghệ sĩ Quang Tèo, Đinh Trà My, Tú Oanh, Nguyễn Lớp,… cũng xuất hiện và không giấu được sự xúc động khi chia tay người đồng nghiệp thân thiết.

hình ảnh

Gia đình đưa tro cốt cốt nghệ sĩ Giang Còi đi chôn cất. 

hình ảnh

Di ảnh của cố nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi xót xa. 

hình ảnh

Các nghệ sĩ Quang Tèo, Đinh Trà My cũng đến đưa tiễn Giang Còi về nơi an nghỉ cuối cùng. 

hình ảnh

Các con của nghệ sĩ Giang Còi cầu nguyện cho ba về nơi chín suối.

Không chỉ đồng nghiệp, gia đình nghệ sĩ Giang Còi cũng suy sụp khi tiễn ông về với đất. Trong những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người không kiềm được nước mắt khi tro cốt nam diễn viên được chôn cất. Những cánh hoa cúc trắng được rải xuống mộ phần khiến ai nấy đều vô cùng xót xa.

Trước đó, trong di chúc nghệ sĩ Giang Còi để lại, ông muốn mình được chôn cất cùng cây đàn guitar, điếu cigar, ca khúc ông yêu thích và tràng pháo tay của những người yêu mến vang lên thay lời đưa tiễn để trọn vẹn một cuộc đời cống hiến. Và nay, những điều nam diễn viên mong muốn đã được gia đình thực hiện.

hình ảnh

Chiếc đàn guitar được chôn cất cùng nghệ sĩ Giang Còi được con gái ông nâng niu kỹ lưỡng. 

hình ảnh

Nghệ sĩ Quang Tèo rải hoa cúc trắng xuống phần mộ của bạn thân. 

hình ảnh

Bạn bè đau lòng tiễn đưa nghệ sĩ Giang Còi về với đất.

Tại tang lễ, Ngọc Anh cũng nhớ lại những ngày cuối đời của người bố kính yêu mà không kiềm được nước mắt. Con gái cố nghệ sĩ Giang Còi ngậm ngùi chia sẻ: “5 ngày trước khi mất, ba gần như đã không còn nhận thức được gì. Lúc đưa ba về, ba không nói được, mắt ba cũng không mở được nhưng khi tôi nói chuyện, nước mắt ba chảy ra”.

Sau bao cố gắng, gia đình cũng đã hoàn thành tang lễ và đưa cố nghệ sĩ Giang Còi đi chôn cất. Mong ông được an nghỉ nơi chín suối và an tâm rằng các con vẫn sống tốt. Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả sẽ mãi nhớ về một Giang Còi luôn vui tươi, tràn đầy năng lượng và hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

hình ảnh

Những hình ảnh trong lễ đưa tiễn được chia sẻ với khán giả.

hình ảnh

Con gái út của cố nghệ sĩ đau lòng tiễn biệt người cha thân yêu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *