Gia đình thông báo Thiện Nhân mất tích: Dọn ra ngoài ở cùng ‘người tình’ rồi mất liên lạc


Thông tin Thiện Nhân mất tích đang khiến dư luận không khỏi xôn xao. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại khẳng định bị gia đình đối xử tệ, không chấp nhận chuyện yêu đương. 

Mới đây, vụ việc gia đình thông báo Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân mất tích đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, trên Fanpage của giọng ca trẻ, người thân cho biết Thiện Nhân đã dọn ra ngoài ở từ đầu năm 2022 với một người có tên N.T nhưng không cho gia đình biết địa chỉ ở đâu. Gần đây, cả nhà cũng không liên lạc được với học trò Cẩm Ly nên vô cùng lo lắng và nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp.

hình ảnh

Gia đình thông báo Thiện Nhân mất tích và mong được cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm. (Ảnh: zing)

Fanpage Thiện Nhân chia sẻ: “Khi người có nick Facebook tên là ‘Ngân Trác’ đột nhiên liên lạc và có rủ Nhân đi uống nước, gia đình nghĩ cô ‘Ngân Trác’ này cũng từng là một người chị yêu thích giọng hát của Thiện Nhân và có biết người này từ năm 2014. Vì vậy gia đình đã không cảnh giác và cho phép Nhân đi uống nước với cô ‘Ngân Trác’ nhưng không biết cô Ngân Trác đã làm gì và nói những gì khiến Thiện Nhân đột ngột chuyển ra ngoài ở cùng với cô ta. Gia đình lúc đó thật sự rất hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và có khuyên nhưng Nhân không nghe.

Thiện Nhân dọn ra ngoài từ ngày 11/1/2022, cô ‘Ngân Trác’ đó và Thiện Nhân không cho gia đình biết địa chỉ hiện tại Nhân ở đâu. Thời gian đầu với sự yêu cầu của cô Ngân Trác, gia đình chỉ có thể một tuần liên lạc với cháu được một lần và phải thông qua người này. Nhưng gần đây gia đình mất liên lạc với Nhân và không biết biết cháu đang ở đâu, cuộc sống thế nào, hiện tại Cháu Nhân có sao không vì gia đình không thể nào liên lạc được với cháu. Gia đình đang rất lo cho Nhân.

Gia đình tha thiết mong cộng đồng mạng và mọi người yêu thương theo dõi cháu Thiện Nhân biết cháu đang ở đâu hay có tin gì về cháu xin liên lạc về số điện thoại giúp gia đình. Gia đình chân thành cảm ơn!”.

hình ảnh

Thiện Nhân ở tuổi 19. (Ảnh: zing)

Sau những chia sẻ của gia đình về việc Thiện Nhân mất tích, mới đây nhất, nữ ca sĩ cũng bất ngờ lên tiếng. Trao đổi với Thanh Niên, nữ ca sĩ cho biết thông tin người nhà đăng tải là sai sự thật. Học trò Cẩm Ly nói rõ: “Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình.

Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: ‘Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5/7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa’. Chứ không phải tôi đùng đùng không liên lạc đâu, đó là sai sự thật”.

hình ảnh

Thiện Nhân và người yêu công khai hình ảnh trên mạng xã hội. (Ảnh: zing)

Thiện Nhân còn cho biết gia đình phản đối dữ dội mối quan hệ của cô và người yêu, đối xử tệ với mình. Sau nhiều sự việc xảy đến, nữ ca sĩ tạm thời ngừng công việc ca hát, chuyển sang hoạt động kinh doanh trên mạng.

Vẫn chưa rõ thực hư thế nào nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều cho rằng Thiện Nhân còn quá trẻ, bồng bột nên mới “chạy theo tiếng gọi con tim” thế này. Mới yêu chưa được bao lâu, nữ ca sĩ đã muốn cưới thì khó lòng gia đình chấp nhận. Hiện tại, dư luận đang cực kỳ quan tâm đến sự việc và mong chờ diễn biến tiếp theo của người trong cuộc.

hình ảnh

Thiện Nhân là học trò Cẩm Ly, lên ngôi Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. (Ảnh: zing)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *