Hà Thanh Xuân nhập hội mê chồng, khen vua cá Koi chụp ảnh đẹp và khoe: ‘Mới tuyển được anh vệ sĩ’


Sau thời gian ngắn tạm xa vì công việc, “vua cá Koi” Thắng Ngô đã hội ngộ bà xã Hà Thanh Xuân tại Mỹ. Trên trang cá nhân, Thắng Ngô thường xuyên cập nhật hình ảnh ngọt ngào bên vợ mới tại xứ cờ hoa.

Không chỉ chăm chồng từng miếng ăn giấc ngủ, doanh nhân 7X còn chia sẻ khoảnh khắc được bà xã chăm chút tóc tái. Theo đó, khi tới một tiệm tóc quen để sang sửa “góc con người”, Hà Thanh Xuân đã tự tay gội đầu cho chồng thay vì để người khác làm.

hình ảnh

Hà Thanh Xuân đã tự tay gội đầu cho chồng. Ảnh: FBNV

Trước khi đưa chồng đi tút tát ngoại hình, Hà Thanh Xuân đã cùng ông xã shopping quần áo. Chia sẻ hình ảnh bên bà xã tại shop quần áo, “vua cá Koi” hào hứng khoe: “Vợ dặn không được mang theo quá 2 bộ quần áo. Và đây là lý do…”.

Những chi tiết quan tâm giản đơn ở đời thường cho thấy cuộc sống hôn nhân đang rất viên mãn, hạnh phúc. Doanh nhân Thắng Ngô liên tục đăng ảnh ngọt ngào bên vợ, đi dạo phố hay giúp bà xã trồng cây.

hình ảnh

Đôi vợ chồng liên tục khoe khoảnh khắc ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Đáp lại, sau khi mở lại trang cá nhân Hà Thanh Xuân dành lời khen có cánh cho chồng: “Mới tuyển được anh vệ sĩ” hay “Người chụp ảnh thật có tâm”… Cuộc sống hạnh phúc của nữ ca sĩ bên chồng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

hình ảnh

Hà Thanh Xuân liên tục khen chồng. Ảnh: FBNV

Vượt qua tất cả, đại gia cá Koi và Hà Thanh Xuân tận hưởng cuộc sống tân hôn ngọt ngào. Trên mạng xã hội, doanh nhân Thắng Ngô liên tục chia sẻ những bức ảnh tình tứ bên vợ mới, cho thấy cuộc sống rất viên mãn ở hiện tại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *