HH Ngọc Châu đạp xe diễu hành ngay khi về quê nhà: Người Tây Ninh chạy theo ‘vui như hội’


Ngay khi trở về quê nhà, Ngọc Châu đạp xe diễu hành trong sự chào đón nhiệt tình của đông đảo người dân Tây Ninh khiến nàng hậu vô cùng hạnh phúc.

Sau hơn 2 tuần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, mới đây, Ngọc Châu đã trở về quê nhà Tây Ninh khiến người hâm mộ không khỏi chờ đợi. Ngay khi trở về nơi mình sinh ra, người đẹp sinh năm 1994 đã bắt tay vào thực hiện những hoạt động thiện nguyện với tinh thần hứng khởi hơn bao giờ hết.

hình ảnh

Ngọc Châu trở về Tây Ninh sau hai tuần đăng quang hoa hậu. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

Theo đó, sáng 12/7, Ngọc Châu đạp xe diễu hành để vận động mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Ngay khi xuất hiện tại cửa khách sạn, nàng hậu đã được người hâm mộ vây quanh chụp ảnh, xin chữ ký vô cùng náo nhiệt. Dù chỉ diện trang phục đơn giản với áo phông, quần jeans và giày thể thao, song điều đó không làm mất đi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đoàn diễu hành đạp xe từ khách sạn và kết thúc tại chân núi Bà Đen. Ngoài Ngọc Châu, đoàn thanh niên còn có rất nhiều người dân chạy xe theo cùng. Chứng kiến sự nhiệt tình của khán giả, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng vui mừng và liên tục vẫy tay chào mọi người xung quanh, khung cảnh cực kỳ đông vui náo nhiệt.

hình ảnh

Nàng hậu nhận được sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

hình ảnh

Tân hoa hậu cười tươi rói trước ống kính. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

hình ảnh

Ngọc Châu đạp xe diễu hành ngay khi trở về quê nhà. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

hình ảnh

Người đẹp liên tục vẫy tay chào khán giả. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

hình ảnh

Rất đông người dân chạy theo Hoa hậu Ngọc Châu. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

hình ảnh

Sự nhiệt tình của người dân Tây Ninh khiến Ngọc Châu vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FB Venus Beauty Queen)

Sau khi Ngọc Châu kết thúc buổi đạp xe diễu hành, cô đã có cuộc gặp mặt với Lãnh đạo, Sở, Ban, Ngành của tỉnh Tây Ninh để chia sẻ về hành trình đăng quang Miss Universe Vietnam 2022. Tại đây, chân dài 28 tuổi đã nhận được bằng khen của tỉnh bởi những kết quả đã đạt được. Đây thật sự không chỉ là niềm tự hào của riêng gia đình Ngọc Châu mà còn của cả tỉnh Tây Ninh khi có được một cô hoa hậu giỏi giang, xinh đẹp.

Trong vài ngày tới, Ngọc Châu tiếp tục có những hoạt động tại quê nhà nhằm quảng bá du lịch Tây Ninh và thực hiện nhiều dự án cộng đồng mà cô còn ấp ủ. Chúc cho nàng hậu của chúng ta sẽ có một nhiệm kỳ đầy thành công rực rỡ.

hình ảnh

Ngọc Châu diện áo dài trắng nền nã khi gặp Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh. (Ảnh: FB Miss Universe Vietnam)

hình ảnh

Người đẹp nhận được bằng khen của tỉnh bởi những thành tích đã đạt được. (Ảnh: FB Miss Universe Vietnam)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *