Hiếu Hiền bức xúc người phụ nữ lạ mặt xông vào nhà ‘nghi bắt con’: Sơ hở là toi


Một người phụ nữ lớn tuổi xông vào nhà dù không được mời khiến Hiếu Hiền giận dữ. Lúc này, chỉ có vợ con anh ở nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hiếu Hiền bất ngờ đăng tải video ghi lại cảnh một người phụ nữ lạ mặt tự ý xông vào nhà mình khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, khi thấy vợ con nam diễn viên vừa đi ra ngoài về, người này đã bám theo tới cổng ngó nghiêng vào trong. Không những vậy, bà ta còn bám theo tới trong nhà.

Sau khi trở ra, người phụ nữ lớn tuổi này vẫn đi lại trước cổng nhà ông bố 3 con, hành vi vô cùng mờ ám. Chia sẻ clip, Hiếu Hiền bức xúc viết: “Bà này là ai mà dám xông thẳng vô nhà tôi khi tôi không có ở nhà? Bà muốn bắt cóc con của tôi chăng? Tôi sẽ nhớ mãi hình dáng của bà và đừng để tôi gặp lại bà lần nữa nhé”.

hình ảnh

Hiếu Hiền bức xúc khi người phụ nữ lạ mặt xông vào nhà. (Ảnh: 2Sao)

Xem lại đoạn video được trích xuất từ camera, bà xã Hiếu Hiền nói với con trai: “Đó thấy không, cửa mà đóng sơ sơ là c.h.ế.t. Nãy mà không có mẹ là con c.h.ế.t rồi. Bả đi đằng kia xong rồi vòng lại. Đó vòng tới vòng lui ở nhà mình nè, lại vòng lại nè”.

Nghe xong lời mẹ nói, con trai Hiếu Hiền cũng bất an lo lắng: “Thấy ghê, bả canh đó. Mở cửa là bả vô đó”.

hình ảnh

Người phụ nữ lớn tuổi bám theo vợ con Hiếu Hiền từ ngoài cổng vào tới trong nhà. (Ảnh: 2Sao)

hình ảnh

Bà ta có biểu hiện kỳ lạ khiến con trai Hiếu Hiền sợ hãi. (Ảnh: 2Sao)

Dù không biết người phụ nữ theo dõi gia đình với mục đích gì nhìn rõ ràng có thể thấy hành động của ba ta vô cùng mờ ám. May mắn các con Hiếu Hiều có mẹ bên cạnh, nếu không sẽ không biết có chuyện gì xảy ra với các nhóc tỳ.

Không chỉ Hiếu Hiền giận dữ mà nhiều khán giả sau khi xem xong video đều cảm thấy vô cùng sợ hãi và lo lắng. Không ít bình luận khuyên gia đình nam diễn viên nên cẩn thận, đóng chặt cửa khi các con ở nhà một để không gặp tình huống gì bất trắc. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng người phụ nữ lạ mặt kia có vấn đề về thần kinh vì xem biểu hiện trong clip không được bình thường.

Nhà có con nhỏ tốt nhất vẫn nên chú ý, không được lơ là. Thời buổi này cảnh giác vẫn hơn, không ai đoán trước được điều gì.

hình ảnh

Hiếu Hiền lo sợ đến sự an nguy của các con. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *