Hồ Ngọc Hà thừa nhận đuối, tìm ngay người chăm sóc Lisa – Leon: Tiêu chí không khó tí nào


Gần đây, chuyện nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà liệt kê những tiêu chuẩn để lựa chọn người chăm sóc cho cặp song sinh đã gây chú ý cư dân mạng.

Lisa và Leon, cặp song sinh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được cư dân mạng yêu mến vì có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu. Hồ Ngọc Hà cũng luôn dành điều kiện chăm sóc tốt nhất cho hai nhóc tỳ. Do đó, bài đăng trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà về tiêu chuẩn chọn người chăm sóc cho cặp sinh đôi Lisa và Leon đã thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng.

hình ảnh

Nét dễ thương của cặp đôi Leon và Lisa (Ảnh: Instagram henrylisaleon)

Cụ thể, nữ ca sĩ  viết: “Có mẹ nào biết ai dọn nhà sạch sẽ, giặt quần áo, siêng năng giới thiệu với Hà nha. Chủ yếu phục vụ anh On, chị Sa, ngày thay 4,5 bộ quần áo, ăn 4,5 bữa. Đuối”.

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà không đặt ra tiêu chuẩn quá khắt khe khi chọn người giúp mình chăm sóc Lisa và Leon. Nữ ca sĩ này thừa nhận bị “đuối” khi trông nom hai nhóc tì nhà mình.

hình ảnh

Lisa và Leon trong chuyến đi du lịch mới nhất tại Paris, Pháp (Ảnh: Instagram henrylisaleon)

Dù đăng tin tuyển người, nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc Lisa và Leon. Cả hai không bao giờ bỏ bê mà luôn cùng nhau dạy dỗ Lisa và Leon. Những hình ảnh về cặp sinh đôi thường xuyên được cập nhật trên trang cá nhân riêng của cả hai. Dù vậy, nữ ca sĩ và ông xã cũng từng bị dân mạng chỉ trích là “lợi dụng con để quảng bá hình ảnh cá nhân”.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà và gia đình đã có chuyến du lịch đến Thụy Điển và Pháp. Cặp đôi Lisa và Leon khiến cư dân mạng thích thú khi có những biểu cảm đáng yêu. Trong chuyến đi lần này còn có sự tham gia của anh cả Subeo, quý tử đóng vai trò phó nháy cho mẹ Hà và hai em.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *