Hơn nửa năm mất con, mẹ bé 8t lần đầu trải lòng: ‘Lần cuối ôm con trong tay, con vẫn đẹp lắm’


Vài ngày sau khi diễn ra phiên tòa xét xử vụ việc của bé 8t, những câu chuyện bên lề xung quanh vụ việc vẫn chưa thôi khép lại. Ai ai theo dõi phiên tòa cũng chỉ mong mỏi sao tòa xét cử công minh, cho những kẻ gây nên nỗi đau phải trả giá. Sau khi phiên tòa tạm hoãn để điều tra hồ sơ bổ sung, mẹ bé gái cũng lần đầu tiên lên tiếng về con gái mình. Với chị, bé gái vẫn xinh như 1 thiên thần, chỉ tiếc rằng từ nay mẹ không bao giờ được gặp lại thiên thần nhỏ của mẹ nữa.

hình ảnh

Rất đông người dân tập trung tại tòa hôm xét xử vụ bé gái 8t – Ảnh: Zing

Sau hơn nửa năm âm thầm ôm nỗi đau mất đi đứa con thân yêu, chị N.T.H. (mẹ bé V.A.) lần đầu lên tiếng về vụ việc đau lòng này. Chị gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cộng đồng đã dành tình cảm đặc biệt với bé.

Xin cảm ơn gia đình, cảm ơn tất cả mọi người, kể cả những người chưa từng quen biết đã luôn dõi theo, luôn đồng hành, lên tiếng vì con. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương con, dành cho con tình cảm đặc biệt. Sự cảm kích này không sao nói hết bằng lời“, chị H. chia sẻ.

Nói về vụ việc, chị H. cho biết chỉ muốn các cơ quan tiến hành tố tụng xét xử nghiêm minh, đúng pháp luật và không muốn bình luận gì thêm. “Hơn nửa năm qua, tôi đã quá đau đớn. Dù có như thế nào cũng không làm con trở về với tôi được“, chị H. nghẹn ngào nói.

hình ảnh

Trong phòng chờ tại tòa, mẹ bé 8t liên tục khóc thương con gái – Ảnh: Zing

Ngoài ra, chị H. cũng mong muốn cộng đồng mạng dừng chia sẻ những thông tin cá nhân về chị và hình ảnh thương tâm về bé.

Lần cuối ôm con trong tay, dù cơ thể chịu nhiều đớn đau nhưng gương mặt con vẫn đẹp lắm. Trong ký ức mình, con xinh như một thiên thần. Vì thế, xin cộng đồng mạng đừng chia sẻ những hình ảnh đau lòng của con. Mỗi lần vô tình nhìn thấy tim tôi nghẹt lại, không sao thở nổi.

Hơn nữa, em trai của V.A. còn quá nhỏ để hiểu chuyện. Thật không biết sẽ ra sao nếu cháu thấy mọi người cứ nhắc đi, nhắc lại về sự việc của chị và nhìn thấy những hình ảnh đó“, chị H. bày tỏ.

hình ảnh

Mỗi khi nhắc đến vụ việc của bé gái 8t, không ai là không khỏi chua xót cho cô bé khi phải chịu đựng quá nhiều nỗi đớn đau trong suốt thời gian dài. Thế nhưng không ai đau hơn người thân của cháu bé, cũng không ai đau hơn người phụ nữ đã sinh ra bé. Sinh con ra, ai cũng mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với con nhưng vì cuộc hôn nhân của bố mẹ sớm đổ vỡ, con gái phải theo cha về ở cùng nhân tình, mẹ không có cách gì bảo vệ, chở che cho con được. Chỉ mong sao phiên tòa sớm được xét xử công minh, cho nỗi đau của người mẹ được lắng xuống, bởi chị đã phải chịu đựng quá nhiều rồi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *