Hồng Đăng lặng lẽ mở trang cá nhân 2 ngày rồi vội khóa, dân tình thắc mắc: ‘Anh công tác về chưa’


Hồng Đăng là từ khóa tìm kiếm dẫn đầu Google Trend Việt Nam ngày 1/7 với 1 triệu lượt tìm kiếm. Nam diễn viên bị gọi tên khi truyền thông nước ngoài đưa tin về vụ ồn ào ở Tây Ban Nha. Trong khi chờ kết luận điều tra thì tình hình của Hồng Đăng hiện đang có nhiều người rất quan tâm.

Trưa 1/7 trang cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi của Hồng Đăng vẫn hoạt động nhưng cuối ngày nam diễn viên đã đóng Facebook cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi và không có bất cứ phát ngôn nào.

Tuy nhiên, Instagram của nam diễn viên có hơn 11 nghìn người theo dõi đến sáng 2/7 vẫn hoạt động và để nguyên cập nhật những hình ảnh của Hồng Đăng trong chuyến đi châu Âu vừa qua.

hình ảnh

Hồng Đăng đi công tác vẫn chưa về. Ảnh: Ngôi Sao

Về phía vợ diễn viên Hồng Đăng cũng bị dân mạng tràn vào trang cá nhân và để lại những bình luận trái chiều nên cô cũng âm thầm đóng Facebook.

Tưởng chừng mọi việc sẽ im ắng để chờ đợi thông tin chính thức thì cư dân mạng đã phát hiện ngày 16/7, Hồng Đăng đã lặng lẽ mở lại trang cá nhân của mình nhưng vẫn tắt chế độ bình luận. Nhưng chỉ 2 ngày sau, nam diễn viên lại khóa hết mọi thứ nên khi tìm tài khoản Facebook của Hồng Đăng, khán giả vẫn không nhận được kết quả trả về.

Hành động khó hiểu của Hồng Đăng hoặc người quản lý tài khoản Facebook của nam diễn viên càng khiến khán giả thêm tò mò. Trong khi đó, tài khoản Facebook của vợ Hồng Đăng cũng vẫn ở chế độ khóa.

hình ảnh

Hồng Đăng đã lặng lẽ mở lại trang cá nhân rồi lại đóng khó hiểu. Ảnh: FBNV

Đã hơn hai tuần kể từ khi vụ việc xảy ra nhưng đến nay gia đình Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn chưa có lời xác nhận cuối cùng cũng như người trong cuộc vẫn chưa có động thái cụ thể để giải quyết thị phi. Việc khóa trang cá nhân cũng là điều cần thiết để nghệ sĩ tránh những lời chỉ trích từ cư dân mạng nhưng dù gì đi nữa có lẽ cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn nợ khán giả một lời giải thích xác đáng về những ồn ào vừa qua.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *