Hương Giang được trai lạ hôn trên đất Mỹ, Matt Liu nóng mặt: ‘Khó chịu quá’


Matt Liu bày tỏ trạng thái không thích khi video bạn gái được trai lạ hôn và thậm chí là bế bồng khi đang đi diễn tại Mỹ.

Matt Liu và Hương Giang là một trong những cặp đôi được nhiều người yêu thích tại showbiz Việt. Chính thức thành đôi sau chương trình Người Ấy Là Ai, Hương Giang và Matt Liu thường xuyên tình tứ cả bên ngoài lẫn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc Matt Liu được nhận xét là một anh chàng hay ghen, nhiều lần tỏ ra không thích khi bạn gái của mình được người khác “cưng” trên sân khấu hay lúc diễn cũng trở thành chủ đề được bàn tán.

hình ảnh

Matt Liu luôn có mặt trong những khoảnh khắc đặc biệt của gia đình Hương Giang. Ảnh: FB Matt Liu

hình ảnh

Dòng trạng thái của Matt Liu gây chú ý mới đây. Ảnh: Chụp màn hình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Matt Liu đăng tải một story với dòng chữ ngắn gọn là “Khó chịu quá”. Dòng trạng thái của Matt Liu khiến cho dân tình đoán già đoán non rằng, có lẽ Hương Giang đã làm gì đó có lỗi với anh chàng nữa rồi.

hình ảnh

Người hâm mộ bất ngờ hôn vào má Hương Giang. Ảnh: TikTok huonggiang_mattliu

hình ảnh

Hương Giang được trai lại bế xuống sân khấu. Ảnh: TikTok thanhphat_345

Sau một hồi truy xét, cuối cùng netizen đã phát hiện ra một đoạn video ghi lại cảnh Hương Giang được trai lại hôn và thậm chí là bế trên sân khấu khi đi diễn tại Mỹ. Không rõ đây có phải là nguồn cơn khiến cho Matt Liu khó chịu hay không, nhưng với tính cách hay ghen của bạn trai Hương Giang, đây có thể là nguyên nhân sau cùng.

hình ảnh

Matt Liu khó chịu khi Hương Giang đăng ảnh cùng dàn trai đẹp. Ảnh: Chụp màn hình.

Đây không phải là lần đầu tiên Matt Liu cảm thấy khó chịu trước việc bạn gái mình gần gũi với bạn khác giới. Trước đó, Matt Liu cũng đã không hài lòng khi bạn gái mình đăng ảnh chụp cùng các học trò điển trai.

hình ảnh

Matt Liu “dằn mặt” Hương Giang. Ảnh: Chụp màn hình

Hay trong một bức ảnh mà Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Matt Liu, nam ca sĩ đăng kèm dòng trạng thái “Khi hai ông xã Đàm Vĩnh Hưng và Matt Liu gặp nhau mùng 1 Tết nè bà xã cũ Nguyễn Hương Giang”. Ngay bên dưới đó là bình luận của Matt Liu hỏi Hương Giang rằng, “Ủa, lại là người yêu cũ em à” kèm theo là tag tên Hương Giang.

Có những lúc Matt Liu đùa, cũng có lúc anh chàng này ghen thật, nhưng hành động của Matt Liu lại khiến cho netizen thích thú. Nhiều người đùa vui rằng, có bạn gái là Hoa hậu nên phải giữ cho thật kỹ, sơ hở là mất ngay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *