Lâm Khánh Chi tiết lộ ba mẹ đòi đuổi khỏi nhà vì ly dị chồng, tự ái nên dọn ra ở trọ


Lâm Khánh Chi tiết lộ ba mẹ đòi đuổi khỏi nhà nếu ly dị chồng. Và chẳng cần tới bị đuổi, nữ ca sĩ cũng quyết định dọn ra ngoài ở trọ vì tính tự ái cao.

Từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 4 năm với chồng trẻ, tuy nhiên đến cuối năm 2021, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng quyết định chia tay khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Thời điểm đó, nữ ca sĩ còn bị chồng cũ tố có mối quan hệ mập mờ với trợ lý khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Tuy nhiên, cô cũng lên tiếng thanh minh, khẳng định không có chuyện “bắt cá nhiều tay” như lời Phi Hùng nói.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng. (Ảnh: FBNV)

Sau ồn ào thời điểm đó, đến nay, cuộc sống của Lâm Khánh Chi cũng dần ổn định. Mới đây, nữ ca sĩ cũng hé lộ những góc khóc khuất khi chia tay chồng cũ khiến người hâm mộ chú ý. Lâm Khánh Chi tiết lộ ba mẹ đòi đuổi khỏi nhà nhà nếu dám ly hôn Phi Hùng.

“Ba mẹ tôi không muốn tôi và anh Hùng chia tay nên mới áp lực lên tôi. Ba mẹ nói nếu ly chồng là không được ở đây nữa. Lúc đó, chuyện vợ chồng tôi giận nhau người lớn không giải quyết được. Cái gì cũng phải có thời gian. Tính tôi cũng cứng, ai càng muốn nghỉ tôi cho nghỉ luôn, giải thích hoài không hiểu thì thôi. Mình giải thích một đường người ta nghĩ một nẻo làm sao giải thích được. Tôi nghĩ cứ ra riêng ở, thời gian nguôi ngoai tự động hiểu rồi quay trở lại” – Lâm Khánh Chi chia sẻ trên ngoisao.vn.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi tiết lộ ba mẹ đòi đuổi khỏi nhà nếu ly hôn Phi Hùng. (Ảnh: ngoisao.vn)

Do tính tự ái cao nên Lâm Khánh Chi đã dọn khỏi nhà khi nghe ba mẹ đòi đuổi đi. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Ba mẹ nói vậy thôi nhưng do tính tôi tự ái cao. Khi nghe ba mẹ nói là tôi đi liền. Bữa giờ ba mẹ cứ kêu tôi về hoài nhưng tôi không về. Nhà cao cửa rộng không ở, đi ra ngoài thuê nhà ở vậy đó”.

Ly hôn là điều không ai muốn, nhưng đến một lúc nào đó khi cả hai không còn tiếng nói chung thì chuyện chia tay sớm muộn gì cũng xảy ra. Cha mẹ nào mà không mong con được hạnh phúc, thấy con tan vỡ vừa thương lại vừa lo nhưng không thể làm được gì và ba mẹ Lâm Khánh Chi cũng vậy. Nhưng hiện tại, có lẽ mọi chuyện cũng đã ổn, hy vọng “công chúa” sẽ sớm tìm được cho mình bến đỗ mới để phụ huynh bớt lo lắng, nghĩ ngợi nhiều.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi xinh đẹp của hiện tại. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ ca sĩ luôn “dính như sam” với tình tin đồn. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *