Lâu lâu xuất hiện, Phi Thanh Vân phát tướng đẫy đà, ăn mặc ‘ô dề’ khi đi cạnh con trai


Phi Thanh Vân phát tướng khi mặc trang phục hở bạo. Tuy nhiên, bộ váy này không hề phù hợp khi cô đi cạnh con trai nhỏ.

Sau khi ly hôn chồng trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vân làm mẹ đơn thân dù chia sẻ được nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng tập trung phát triển kinh doanh thay vì đi đóng phim như trước. Chính vì vậy mà cuộc sống của bà mẹ một con ngày càng giàu có, sung túc.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh Phi Thanh Vân xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim hồi cuối tháng 6 bất ngờ gây chú ý trên mạng xã hội. Lần này, cô còn dắt con trai Tấn Đức theo cùng. Tuy nhiên, khoảnh khắc của hai mẹ con trên thảm đỏ đã làm dân tình bàn tán không ít bởi vẻ ngoài phát tướng của Phi Thanh Vân cũng như cách ăn mặc có phần táo bạo.

hình ảnh

Ads (0:00)

Phi Thanh Vân phát tướng khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, trong lần xuất hiện này, Phi Thanh Vân phát tướng, gương mặt sưng vù. Mặc dù dẫn con nhỏ theo cùng, song cựu người mẫu ăn mặc “ô dề” làm cư dân mạng “nóng mặt”. Cô chọn chiếc váy có phần cúp ngực khoe trọn đôi gò bồng đảo.

Không những vậy, phần tà cũng được xẻ cao gần chạm đến vùng nguy hiểm. Nhiều người cho rằng bộ trang phục này không hề phù hợp khi Phi Thanh Vân đi cạnh quý tử như thế, trông rất phản cảm.

hình ảnh

Cựu người mẫu ăn mặc có phần táo bạo khi đi cạnh con trai. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhiều người cho rằng bộ trang phục này không hề phù hợp khi Phi Thanh Vân dẫn con trai đi cùng thế này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cách ăn mặc của Phi Thanh Vân từ trước đến nay vốn không được đánh giá cao. Cựu người mẫu thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh không phù hợp với vóc dáng lẫn sự kiện tham gia khiến nhiều người ngao ngán. Biết rằng mỗi người có một phong cánh riêng nhưng nữ diễn viên cũng cần tiết chế sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh, nhất là khi đi cạnh con trai nhỏ mà hở hang quá cũng không nên.

hình ảnh

Nữ diễn viên ăn mặc khá kiệm vải. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khán giả cho rằng đi cạnh con nhỏ ăn mặc hở hang quá cũng không nên. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *