Lê Dương Bảo Lâm lo sốt vó khi vợ sốt triền miên, tuyên bố thẳng ‘đòi đẻ nữa là có chuyện’


Thấy vợ sốt triền miên khi cận ngày lâm bồn, Lê Dương Bảo Lâm lo sốt vó và khẳng định không cho bà xã sinh thêm bé nào nữa.

Vài ngày trước, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh bà xã mệt mỏi vì làm việc kiệt sức dù đang mang bầu ở tháng thứ 8. Ngay sau đó, Quỳnh Quỳnh bị sốt cao, phải nhập viện điều trị khiến ông xã và người thân vô cùng lo lắng.

Theo chia sẻ của nam diễn viên hài, sức khỏe Quỳnh Quỳnh ngày càng sa sút, thai nhi không đủ chỉ số cân nặng vì cô quá “tham công tiếc việc”. Dù sắp lâm bồn, song vợ Lê Dương Bảo Lâm không giảm số lượng công việc mỗi ngày mà vẫn miệt mài kiểm hàng, xuất hiện trên livestream và nói liên tục nhiều giờ đồng hồ để bán hàng.

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh sốt cao nhập viện khi chỉ còn nửa tháng nữa lâm bồn. (Ảnh: 2Sao)

hình ảnh

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm mệt mỏi nằm trên giường bệnh. (Ảnh: 2Sao)

Cho đến mới đây, nam diễn viên tiếp tục cập nhật hình ảnh mới của vợ trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Trong ảnh, Quỳnh Quỳnh để lộ gương mặt thiếu sức sống cùng dáng vẻ tiều tụy. Nhìn thấy bà xã mệt mỏi, Lê Dương Bảo Lâm lo sốt vó. Thậm chí, anh còn tuyên bố sinh nốt đứa này sẽ không sinh thêm bé nào nữa.

“Nhớ bầu quá, sao mà sốt hoài vậy bầu? Xong đứa này nữa nghỉ nha, đòi đẻ nữa là có chuyện nha. Người chứ phải chim đâu mà đẻ miết hà Quỳnh Quỳnh” – Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ.

Trước lời chia sẻ của chồng, Quỳnh Quỳnh cũng than thở dưới bình luận: “Em mệt quá”. 

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm lo sốt vó khi bà xã sốt triền miên. (Ảnh: 2Sao)

hình ảnh

Nam diễn viên tuyên bố không cho vợ sinh thêm lần nào nữa. (Ảnh: 2Sao)

So với hai lần mang bầu trước, lần này bà xã Lê Dương Bảo Lâm có phần mệt mỏi và đuối sức hơn. Tuy nhiên cô vẫn miệt mài với công việc. Dù nằm bệnh viện, Quỳnh Quỳnh cũng nghĩ đến đơn hàng ở nhà chưa được giao. Thế nhưng, ai nấy cũng thông cảm cho bà mẹ 3 con, khuyên cô nên giữ gìn sức khỏe để sinh con được khỏe mạnh.

Sắp sinh rồi, Quỳnh Quỳnh nên ăn uống ngủ nghỉ cho điều độ để Lê Dương Bảo Lâm không phải lo sốt vó như vậy nữa. Sức khỏe vẫn là quan trọng nhất mà, còn công việc đã có nhân viên lo, cố gắng quá sức chỉ tổn hại mình thôi.

hình ảnh

Bà xã nam diễn viên hài làm việc quá sức, lúc nào cũng nghĩ đến công việc. (Ảnh: webtretho)

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh làm việc liên tục, hỏi sao không đổ bệnh. (Ảnh: bestie)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *