Lê Phương mắng kẻ giả mạo ‘vô học’, đưa thông tin sai lệch về gia đình


Dân mạng xôn xao trước loạt bài đăng đầy bức xúc của Lê Phương khi bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh, thậm chí còn đăng tải thông tin sai sự thật về gia đình mình.

Lê Phương được biết đến với vai trò diễn viên, với ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất cô nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con còn là người có tính cách hiền lành, rất ít khi thể hiện cảm xúc của mình lên mạng xã hội.

hình ảnh

Lê Phương rất được khán giả truyền hình yêu thích (ảnh FB: Lê Phương)

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng được phen bất ngờ trước bài đăng đầy bức xúc của Lê Phương. Trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình kèm theo dòng trạng thái: “Em chỉ mới 2 con và đây là trang chính chủ duy nhất! Liu liu mấy trang giả, mạo danh mà đưa tin cũng đưa sai thì chẳng có gì là thật!”.

Phía dưới bình luận, Lê Phương liền mắng kẻ mạo danh là vô học ngay phần bình luận: “Trang giả mạo đây ạ, rất là vô học khi đưa tin như thế!”.

hình ảnh hình ảnh

Lê Phương cho biết cô bị kẻ giả mạo đưa thông tin sai sự thật về gia đình mình (ảnh FB: Lê Phương)

hình ảnh

Lê Phương bức xúc mắng thẳng kẻ mạo danh mình (ảnh chụp màn hình FB: Lê Phương)

Được biết, nguyên do dẫn đến bức xúc của nữ diễn viên là vì trang giả mạo đã đưa tin cô vừa hạ sinh con thứ 4, kết hôn 15 năm và suýt chia tay. Chỉ cần đọc sơ qua cũng có thể thấy, tài khoản này chỉ đang lợi dụng hình ảnh của Lê Phương nhằm mục đích câu lợi bất chính.

hình ảnh hình ảnh

Hàng loạt bài viết sai thông tin của gia đình Lê Phương được kẻ giả mạo đăng tải (ảnh ngoisao)

Hành động này khiến cho cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ thay cho chính chủ. Ai nấy cũng đều lên án hành vi lợi dụng hình ảnh, ít nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của Lê Phương. Thế nên người hâm mộ đều bày tỏ sự đồng cảm và thấu hiểu với tâm trạng của bà mẹ hai con.

hình ảnh

Hiện tại, Lê Phương đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng kém tuổi và hai con (ảnh FB: Lê Phương


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *