Leon chơi xích đu đầy hào hứng cùng bà nội ở Thụy Điển: Kêu ‘mẹ ơi’ ngọt xớt cưng xỉu


Nhìn khoảnh khắc Leon chơi xích đu cùng bà nội ở công viên, dân tình không khỏi thích thú. Cậu bé nay cũng đã nói chuyện líu lo, kêu ba mẹ suốt ngày. 

Đầu tháng 7 vừa qua, gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đưa các con sang Thụy Điển để thăm ông bà nội sau thời gian dài không gặp. Lần đầu tiên bước sang một môi trường mới, Lisa – Leon không khỏi thích thú và đã có những kỷ niệm cực đáng nhớ tại quê nhà của ba. Nhìn những khoảnh khắc nữ ca sĩ chia sẻ về các con trên mạng xã hội cũng đủ biết hai nhóc tỳ đang tận hưởng mùa hè thú vị như thế nào.

hình ảnh

Gia đình Hồ Ngọc Hà đang ở Thụy Điển. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Lisa và Leon đang tận hưởng chuyến đi cực kỳ vui vẻ. (Ảnh: yan)

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh Leon chơi xích đu cùng bà nội tại công viên gần nhà khiến khán giả chú ý. Trong clip, cậu bé cười tươi nắc nẻ khi được trải nghiệm cảm giác đung đưa qua lại. Đứng bên cạnh là bà nội nhìn cháu với ánh mắt vô cùng trìu mến. Vừa chơi đùa, nhóc tỳ còn cất tiếng gọi “mẹ ơi” rõ to làm ai nấy cũng thích thú.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bày tỏ: “Bây giờ suốt ngày ba ơi, mẹ ơi, ngoại ơi, nội ơi, Beo ơi, Li a ơi,…”,

hình ảnh

Leon chơi xích đu cùng bà nội tại công viên gần nhà. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Leon tỏ ra hào hứng khi được bà đung đưa trên chiếc xích đu. (Ảnh: yan)

Trong chuyến về thăm quê nội lần này, Leon và Lisa được ba mẹ đưa đi tham quan nhiều nơi. Điều đáng chú ý là cả hai nhóc tỳ đều không ngại khi tiếp xúc với người lạ. Các con Hồ Ngọc Hà thích thú chơi với bé cún ở công viên, vui đùa chạy nhảy như chính ở nhà mình làm cả giả đình cười không ngớt vì sự hiếu động. Bên cạnh đó, ông bà nội cũng được dịp tận hưởng quãng thời gian bên các cháu vô cùng ý nghĩa.

Gia đình Hồ Ngọc Hà có khoảng một tháng ở Thụy Điển, sau đó sẽ về lại Việt Nam. Lisa – Leon nay đã lớn và nhận biết được nhiều thứ nên khi về nước, chắc chắn sẽ nhớ ông bà nội rất nhiều.

hình ảnh

Leon và Lisa thích thú chơi đùa cùng cún con ở công viên. (Ảnh: IGNV)

hình ảnh

Cặp song sinh được mẹ cho đi dạo nhiều nơi ở Thụy Điển. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Ông bà nội đã có những kỷ niệm đáng nhớ cùng Lisa và Leon. (Ảnh: yan)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *