MC Tuấn Tú khoe ‘cục cưng’ thứ 2 vừa chào đời, vui mừng đến độ hóa thân chuẩn ‘sản phụ’


Khán giả vô cùng bất ngờ khi nhận được thông tin gia đình MC Tuấn Tú vừa chào đón con trai thứ 2, ai nấy cũng gửi lời chúc mừng và yêu thương đến “thiên thần nhí”.

Mới đây, cư dân mạng được phen bất ngờ khi hay tin MC Tuấn Tú đón thêm con thứ 2. Trên trang Facebook cá nhân, nam MC đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp của nhóc tỳ vừa mới chào đời, anh cũng không quên đính kèm theo dòng trạng thái đầy tình cảm.

“Không có lời nào để diễn tả được niềm vui sướng của mình lúc này ạ! Cảm ơn con yêu đã đến với cuộc đời của bố mẹ. Cảm ơn vợ yêu đã mang nặng đẻ đau để cả gia đình mình có được niềm hạnh phúc lớn này…! Chúc mừng Kỳ Nam đã có em nhé. Bố yêu ba mẹ con nhiều lắm”, nam MC tâm tình.

hình ảnh

MC Tuấn Tú vui mừng thông báo có thêm con thứ hai (ảnh FB: MC Tuấn Tú)

hình ảnh

Bé Kỳ Nam ra dáng anh hai khi đích thân bồng bế em trai (ảnh FB: MC Tuấn Tú)

Qua bài đăng có thể thấy, Tuấn Tú cực kỳ yêu thương và trân trọng bà xã, anh cũng thể hiện sự thấu hiểu cho những khó khăn của phụ nữ trong chuyện “sinh con đẻ cái”. Thế nên trong bài viết, nam MC không quên dành tặng riêng cho vợ những lời cảm ơn tuy ngắn gọn nhưng vẫn đầy sự chân thành và ý nghĩa.

Ngoài ra, MC Tuấn Tú còn không quên tranh thủ đóng vai “mẹ bỉm” chăm sóc “thiên thần nhí” nhằm giúp vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Chính vì thế, nhiều khán giả mới trêu vui nam MC: “không biết anh hay bà xã mới là người sinh con thứ hai”. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều anh, em nghệ sĩ đã để lại lời chúc đến ông bố hai con.

hình ảnh

Nhìn bức ảnh mà cứ ngỡ nam MC mới chính là thai phụ (ảnh FB: MC Tuấn Tú)

hình ảnh

“Trộm vía” nên “thiên thần nhí” trông cực kỳ bụ bẫm và đáng yêu (ảnh FB: MC Tuấn Tú)

hình ảnh

Nam MC tranh thủ chăm sóc con để vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi (ảnh FB: MC Tuấn Tú)

Được biết, MC Tuấn Tú sinh năm 1984, tại Hà Nội và từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh. Nhờ vào lợi thế về ngoại hình, anh nhanh chóng gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Hoạt động được vài năm, nam MC nhanh chóng bộc lộ tài năng với công việc diễn xuất và người dẫn chương trình, từ đó danh tiếng của anh nhanh chóng nổi lên như “diều gặp gió”.

Tuy nhiên, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nam MC “Chiếc nón kỳ diệu” bất ngờ thông báo kết hôn cùng bà xã Thanh Huyền vào năm 2012. Đến năm 2015, cặp vợ chồng chào đón con trai đầu lòng và đặt tên là Kỳ Nam. Kể từ khi có con, Tuấn Tú cũng dần hạn chế các hoạt động showbiz, thay vào đó anh dành thời gian nhiều cho gia đình, cùng vợ chăm sóc và nuôi dạy quý tử.

hình ảnh

MC Tuấn Tú hiện đang có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn bên bà xã Thanh Huyền (ảnh FB: MC Tuấn Tú)

Hiện tại, ở tuổi U40, Tuấn Tú gần như đã có được cuộc sống mà nhiều người mong muốn. Giờ đây, có thêm sự xuất hiện của thành viên thứ tư, đảm bảo gia đình nam MC lại càng có thêm nhiều tiếng cười, tổ ấm sẽ càng hạnh phúc và viên mãn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *