Mời làm việc người phụ nữ lạ mặt chở bé gái 11t đi bất thường: chưa xác định được động cơ


Vụ việc bé gái ở Phú Yên đang ngồi chơi với bạn bè trong sân trường thì đột ngột bị 1 người phụ nữ lạ mặt chở đi khiến nhiều người không khỏi lo lắng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Gia đình cháu bé sau đó đã lập tức thông báo cho cơ quan chức năng bởi rất lo lắng cho con mình. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và tìm thấy người phụ nữ trên.

hình ảnh

Công an dừng xe kiểm tra người phụ nữ trông giống với người bịt mặt vào trường kéo học sinh lên xe chở đi – Ảnh: NLĐ

Thông tin chi tiết về việc này, vào ngày 14/7, ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, cho biết công an huyện này đã xác định và đang làm việc với người phụ nữ bịt mặt vào Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa), kéo 1 học sinh lên xe chở đi một cách bất thường.

Công an huyện đang đưa người phụ nữ này về trụ sở Công an thị trấn Phú Thứ để làm việc. Chỉ mới phát hiện tức thì đây thôi nên tên tuổi cũng như động cơ vào trường kéo em học sinh lên xe chở đi vẫn chưa được xác định” – ông Cấp nói.

Trước đó, trong quá trình tuần tra, Công an thị trấn Phú Thứ và Công an huyện Tây Hòa phát hiện 1 phụ nữ đi xe máy giống với người phụ nữ bịt mặt vào trường, kéo học sinh lên xe chở đi nên đã dừng xe, kiểm tra. Khi xác định bước đầu đây đúng là người phụ nữ này nên đã mời về trụ sở Công an thị trấn Phú Thứ làm việc.

Trước đó vào chiều 13/7, Công an xã Hòa Phong có báo cáo vụ việc gửi Công an huyện Tây Hòa. Theo đó, khoảng 6 giờ 35 phút ngày 13/7, em T.Q.N. (SN 2011) vào trường THCS Huỳnh Thúc Kháng ngồi chơi cùng nhóm bạn học trên ghế đá.

hình ảnh

Hình ảnh người phụ nữ lạ mặt chở N. rời khỏi trường học – Ảnh: Dantri

Lúc này, 1 phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bịt mặt, mặc áo khoác và váy chống nắng, đi xe máy vào trường rồi tiến đến chỗ em N. ngồi hỏi mượn điện thoại, nhưng em N. không cho.

Lúc sau, người phụ nữ này cầm tay kéo em N. đưa lên xe máy rồi chở đi. Khi đến UBND thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa), người này để xe máy bên ngoài rồi đưa em N. vào ngồi trên ghế đá đặt ở sân trụ sở khoảng 10 giây rồi tiếp tục đưa em N. ra xe chở đi.

Khi đến cổng chợ Phú Thứ, người phụ nữ bảo N. đứng đợi bên ngoài cùng chiếc xe máy, còn mình vào chợ lấy mũ bảo hiểm cho em N. Một lúc sau, người phụ nữ này trở ra mang theo mũ bảo hiểm và bảo em N. đội lên để chở về trường, nhưng em N. không đồng ý thì người phụ nữ này lên xe máy bỏ đi. Người nhà em N. tìm đến chợ Phú Thứ bắt gặp em nên chở về nhà rồi trình báo công an.

hình ảnh

Nếu như có ý định bắt bé gái để đòi tiền thì không ai lại chở thẳng đến trụ sở chính quyền địa phương như vậy, trong khi đó giá xăng tăng cao, cũng không ai rảnh rỗi chở 1 đứa trẻ xa lạ đi vòng vòng để… hóng gió. Có thể thấy động cơ thật sự của người phụ nữ lạ mặt này là rất khó hiểu. Rất may cuối cùng người ữ này cũng bỏ đi và cháu bé vẫn được an toàn trở về với gia đình. Mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ sự việc, đồng thời cảnh báo đến các em nhỏ cần cảnh giác hơn với người lạ, đặc biệt là khi không có bố mẹ ở bên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *