Ngô Thanh Vân lần đầu về quê chồng ở Đức: Nắm tay ông xã không rời, tâm hồn như gái đôi mươi


Sau khi đi nhiều nước ở châu Âu, Ngô Thanh Vân lần đầu về quê chồng ở Đức. Cả hai đã có chuyến đi vui vẻ và thư giản, tận hưởng từng khoảnh khắc bên nhau.

Sau khi kết hôn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần tận hưởng cuộc sống vợ chồng son khiến dân tình không khỏi ganh tỵ. Cả hai cùng nhau đi du lịch nhiều nước ở trời Tây và mới đây, Ngô Thanh Vân lần đầu về quê chồng ở thủ đô Berlin, Đức để bắt đầu chuyến hành trình thăm thú đất nước xinh đẹp này.

hình ảnh

Ngô Thanh Vân và Huy Trần ở Ý trước khi sang Đức. (Ảnh: saostar)

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ loạt khoảnh khắc lần đầu về quê chồng. Nữ diễn viên 43 tuổi đã ghi lại những hình ảnh trên đường phố Berlin khi ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng. Thế nhưng đáng chú ý, dù đi đến đâu thì đôi vợ chồng nổi tiếng cũng nắm chặt tay nhau không rời nửa bước. Huy Trần còn chu đáo mang theo một chiếc máy ảnh nhỏ để bắt trọn khoảnh khắc cùng bà xã thân yêu khi về lại quê nhà.

Chuyến đi của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được cả hai tận hưởng một cách vui vẻ và thư giãn. Sau khi thăm thú các địa điểm nổi tiếng, cặp đôi thưởng thức các món ăn đặc trưng, cùng nhau nhâm nhi tách cà phê giữa lòng thủ đô, nhìn ngắm dòng người qua lại tấp nập, tuy đơn giản nhưng chỉ cần bên nhau thì mọi thứ đều trở nên thú vị.

hình ảnh

Ngô Thanh Vân lần đầu về quê chồng, nắm tay ông xã không rời. (Ảnh: saostar)

hình ảnh

Cả hai cùng nhau thưởng thức món ăn và nhâm nhi cà phê, nhìn ngắm phố phường. (Ảnh: saostar)

Từ khi yêu sau đó cưới Huy Trần, cuộc sống của Ngô Thanh Vân trở nên muôn màu hơn. Nữ diễn viên không ngại thể hiện tình cảm với chồng ở nơi đông người, tâm hồn cũng trẻ hơn khi sánh đôi bên ông xã kém 11 tuổi. Chính tình yêu đã khiến con người thay đổi tất cả và đương nhiên với Ngô Thanh Vân, đó là những thay đổi tích cực, giúp cô có thêm niềm tin hơn vào gia đình nhỏ mới xây dựng này.

hình ảnh

Tâm hồn Ngô Thanh Vân trẻ lại từ khi yêu Huy Trần. (Ảnh: ngoisao.vn)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *