Ngọc Trinh thông báo có thai, không muốn liên quan cha đứa bé: Vũ Khắc Tiệp ‘khảng khái’ nhận nuôi


Bất ngờ nghe chân dài 8x thông báo chuyện có thai nhưng không muốn liên quan cha đứa bé, Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại nhận làm cha của con Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả Việt trong suốt những năm vừa qua. Cô hoạt động đa dạng với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ cùng tính cách dễ thương, người đẹp đã nhanh chóng chinh phục được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

hình ảnh

Ngọc Trinh luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ trong các hoạt động nghệ thuật (ảnh FBNV)

Mới đây, “nữ hoàng nội y” khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, thích thú khi gọi điện cho Vũ Khắc Tiệp thông báo bản thân đang có thai và mong anh sẽ làm ba của đứa bé. Cụ thể, xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, Ngọc Trinh đã nhận thử thách “Gọi điện cho Tiệp, thông báo có bầu và nhờ Tiệp làm cha đứa bé”. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, mỹ nhân 8x liền tỏ vẻ hào hứng khi có cơ hội trêu trọc đàn anh thân thiết.

hình ảnh

Ngọc Trinh nhận được thử thách phải trêu Vũ Khắc Tiệp rằng mình đang có thai (ảnh yan)

Sau khi chờ hồi chuông dài không nghe máy, Vũ Khắc Tiệp đã chủ động gọi lại cho cô em. Ngay từ những giây phút đầu tiên, Ngọc Trinh thông báo chuyện có thai. Được đà, người đẹp Trà Vinh liền nói tiếp: “Anh nhận làm ba đứa bé được không?”, đàn anh lập tức phản hồi: “Thật không vậy? Thật không”.

Nữ diễn viên cũng không ngần ngại đáp: “Thật, giờ không liên quan đến ba đứa nhỏ, giờ anh nhận làm ba nó đi”. Cảm thấy vẫn còn ngờ vực, “ông bầu” tiếp tục nghi vấn: “Em hỏi thật hay đùa đấy?”, chân dài 8x liên tục khẳng định là thật. Sau khi nghe Ngọc Trinh có thai, Vũ Khắc Tiệp không hề ngần ngại làm cha đứa bé “bất đắc dĩ”.

hình ảnh

Ngọc Trinh báo có thai, Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại nhận làm cha đứa bé (ảnh yan)

Ngay sau đó, đoạn hội thoại của cả hai đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho hành động đầy ý nghĩa của Vũ Khắc Tiệp, thậm chí một số chị em còn xem “ông bầu” như là một hình mẫu chuẩn để chọn chồng tương lai cho mình.

hình ảnh

Các chị em đều dành lời khen ngợi cũng như xem Vũ Khắc Tiệp như là hình mẫu “quý ông quốc dân” (ảnh yan)

Được biết, Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiếp vốn là anh em đồng nghiệp thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai được xem “như hình với bóng” khi thường cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, cũng như đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật. Bên nhau hơn một thập kỷ, tình cảm khắng khít của cặp đôi luôn nhận được nhiều sự yêu thương và ngưỡng mộ từ khán giả.

hình ảnh

Khán giả dành sự ngưỡng mộ cho tình bạn đơn thuần suốt 10 năm giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh (ảnh yan)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *