Nhân tình ruồng bỏ vì suốt ngày bị vung tay, cụ ông U60 liền tiễn ra đi mãi, sau đó nghĩ quẩn


Các cụ xưa vẫn có câu ‘khôn không đến trẻ, khỏe không đến già’, ý nói người trẻ dẫu có giỏi giang, thông minh đến đâu cũng không thể bằng lớp người đi trước. Tuy nhiên điều này có vẻ không đúng lắm trong chuyện tình cảm, bởi khi yêu vào rồi thì ai cũng như ai, già hay trẻ cũng đều có thể mắc sai lầm. Như mới đây ở Hải Phòng, 1 cụ ông tuổi đã gần 60 có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ kém mình 5 tuổi, thế nhưng vẫn không giữ được người mình yêu chỉ vì thói hay quá chén, quát tháo, vung tay của mình. Để rồi khi bị người này buông lời chia tay, ông đã gây nên chuyện hết sức đau lòng.

hình ảnh

Ngôi nhà nơi phát hiện người phụ nữ ra đi mãi mãi – Ảnh: VNN

Thông tin chi tiết về vụ việc gây rúng động dư luận địa phương này, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ bản đã xác định được kẻ tiễn bà H. (54 tuổi, ở Q.Kiến An, TP.Hải Phòng), ra đi mãi mãi là ông T.V.H. (59 tuổi, ở xóm 4, xã Hoàng Động, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng).

Được biết T.V.H. là đối tượng ‘có số má’ tại địa phương khi từng 2 lần vướng vòng lao lý và đã ly hôn vợ từ lâu. Sau khi rời khỏi song sắt, T.V.H. trở về sống cùng mẹ đẻ ở xóm 4, xã Hoàng Động.

Thời gian gần đây, T.V.H. và bà H. có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Không những vậy 2 người còn dọn về sống với nhau như vợ chồng. Bản thân bà H. cũng đã ly hôn nhiều năm. Tuy nhiên, T.V.H thường xuyên uống quá chén và mỗi lần như thế, y lại quát tháo, vung tay tới tấp với người tình cảu mình.

hình ảnh

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc – Ảnh: VNN

hình ảnh

Rất đông người dân địa phương theo dõi việc khám nghiệm hiện trường – Ảnh: VNN

Không thể chịu nổi cảnh ‘ba ngày một trận nhẹ, năm ngày một trận nặng’, bà H. bỏ về quán ăn “Đại sư huynh quán” do người thân mở ở khu nhà ở Tinh Thành Quốc Tế thuộc P.Cựu Viên (Q.Kiến An). Tuy nhiên T.V.H không chịu buông tha mà tìm đến tận nơi tiễn bà H. ra đi mãi mãi vào ngày 22/7. Được biết trước đó khi bà H. nói sẽ chia tay, T.V.H đã buông lời lẽ dọa sẽ tiễn bà này ‘về với ông bà’ rồi nghĩ quẩn.

Đến chiều 22/7, con gái bà H. ra quán dọn hàng thì hoảng hốt phát hiện mẹ đã ra đi mãi mãi, vội vàng trình báo cơ quan chức năng. Về phần mình, sau khi xuống tay với bà H., T.V.H đã bỏ về xã Hoàng Động, leo lên thuyền của gia đình rồi nghĩ quẩn bằng điện. Chiếc thuyền sau đó trôi đến khu vực xã An Hồng, H.An Dương thì bị cơ quan công an phát hiện.

hình ảnh

Cả 2 người đều ở tuổi ngoài ngũ tuần, đều từng trải cuộc hôn nhân đổ vỡ, cứ tưởng đây sẽ là 2 mảnh ghép cuộc đời đến với nhau, vậy mà nào có ngờ mọi chuyện lại dẫn đến bi kịch như thế. Sống với người đàn ông luôn mượn hơi men làm cớ đến ‘vung tay múa chân’ như vậy thì không có người phụ nữ nào chịu đựng nổi, tuy nhiên đến khi bỏ đi rồi, gã vẫn không buông tha. Mưa nào mà không tạnh, cuộc đời mình còn dài, cớ sao lại đẩy nhau đến bước đường cùng như thế, để lại nỗi đau không gì bù đắp được cho người thân ở lại. Một mối tình kết thúc trong bi kịch như vậy thật khiến người ta không khỏi xót xa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *