Nuôi bồ 5 năm tưởng vợ không biết, nhìn cuốn sổ trên bàn tôi hiểu cô ấy quá cao tay


Lúc chưa có kinh tế, tôi đơn giản nghĩ lấy vợ chỉ cần hiền lành, chịu khó biết chăm lo cho gia đình nhà chồng là được. Nhưng khi có tiền trong tay rồi, suy nghĩ của tôi lại khác đi.

Vợ tôi đúng là hiền lành, biết vun vén cho tổ ấm nhưng cô ấy lúc nào cũng quê mùa. Trước bảo chưa có kinh tế thì không cần ăn diện, làm đẹp cũng được. Nhưng khi chồng đã có tí máu mặt ngoài xã hội, cô ấy lại chẳng biết cách làm sang mặt chồng, suốt ngày chỉ biết quẩn quanh nấu nướng dọn dẹp, quần áo lôi thôi. Nhiều khi khách tới nhà chơi, nhìn vợ tôi ngượng tới mức không muốn giới thiệu. Thế mà mỗi lần nói, vợ tôi lại bảo:

“Một ngày em phải lo cả 1 núi việc, từ chăm con tới chăm bố mẹ anh, còn phải lo đối nội đối ngoại. Thời gian đâu mà em làm đẹp nữa. Hơn nữa với em việc quan trọng nhất là vun vén cho anh cùng các con 1 cuộc sống tốt nhất, thế là được anh ạ”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com

Vợ tôi cứ nhếch nhác nhà quê như thế, tôi dần phát ngán bởi hàng ngày ra ngoài xã hội tôi được tiếp xúc với không biết bao nhiêu người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ. Nhìn họ nghĩ tới vợ mình, càng ngày tôi càng không thể chấp nhận. Cuối cùng, tôi quyết định ngoại tình.

Người tình của tôi trẻ trung nóng bỏng khác hẳn với vợ tôi. Mỗi lần ra ngoài tiếp khách tôi đều đưa cô ấy theo với vỏ bọc là trợ lý kinh doanh chứ không bao giờ dẫn vợ. Tôi nghĩ mình cứ khéo léo che đậy một chút sẽ được cả 2 đầu vừa giữ được vợ, có người chăm lo cuộc sống, chăm sóc con cái bố mẹ mình. Còn khi ra ngoài thì tôi lại có người tình quyến rũ, như thế cuộc sống chẳng phải quá hoàn hảo.

Vợ tôi suốt ngày quanh quẩn ở nhà, không phát hiện ra bí mật của chồng. 5 năm như thế, tôi tự mãn với mối quan hệ ngoài lề của mình vì vợ vẫn ngoan ngoãn chăm lo tổ ấm. Cô ấy chưa từng 1 lần tỏ ra nghi ngờ chồng, tôi nói gì cũng vâng dạ tin theo.

Cách đây nửa tháng, tôi dối vợ đi công tác 1 tuần nhưng thực chất là dẫn người tình đi nghỉ dưỡng. Những ngày vắng nhà, tôi vẫn gọi điện về nói chuyện với vợ, cô ấy còn vui vẻ hỏi han chồng. Ấy thế mà hôm về tôi thấy nhà cửa trống trơn, vợ con đều vắng tiếng, chỉ thấy tờ đơn ly hôn vợ để trên bàn cùng thư tay:

“Nhà tôi đã bán, tài khoản ngân hàng tôi rút để nuôi con. Tôi chỉ lấy lại những gì xứng đáng là của tôi sau 10 năm hi sinh hết mình cho người chồng bội bạc. Anh dọn đồ sớm để chủ mới tới nhận nhà”.

Lúc ấy tôi mới ớ người hiểu ra vợ mình quá cao tay. 5 năm tôi ngoại tình vợ biết nhưng không tỏ thái độ để âm thầm chuẩn bị kế hoạch riêng, lừa tôi bán nhà rồi lấy tiền để ly hôn đơn phương. Tôi cay cú gọi điện vợ không nghe máy, theo mọi người tôi nên làm gì đây?

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *