Phạm Quỳnh Anh chơi lớn tháng cuối thai kỳ: Diện đầm ‘đỏ mặt’, khoe hình thể căng tràn


Tiếp tục tung ảnh bầu ở tháng cuối thai kỳ nhưng lần này Phạm Quỳnh Anh lại lựa chọn phong cách gợi cảm hơn. Người hâm mộ nhìn vào cũng chỉ biết ngại ngùng đỏ mặt.

Từ sau khi công khai chuyện mang thai, Phạm Quỳnh Anh ngày càng có nhiều sự thay đổi rõ rệt từ ngoại hình cho đến cuộc sống. Không cần phải giấu diếm bầu bí như trước kia, giờ đây nữ ca sĩ đã có thể thoải mái hơn trong việc chia sẻ những bộ ảnh mang bầu của mình lên trang cá nhân.

Có thể thấy, trong suốt những ngày qua, Phạm Quỳnh Anh đã thử nghiệm không ít phong cách với vô số trang phục khác nhau. Tuy nhiên, khi gộp chung tất cả lại thì vẫn là sự kín đáo, dịu dàng đúng chất của giọng ca “Bụi bay vào mắt”.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh chăm khoe ảnh bầu nhưng với phong cách kín đáo (ảnh FBNV)

Thế nhưng, mới đây, người hâm mộ đã được phen “nóng mắt” trước bộ ảnh mới của bà mẹ bỉm. Phạm Quỳnh Anh diện đầm xuyên thấu với phong cách “nửa kín, nửa hở”. Không những thế, nữ ca sĩ còn khéo chọn nôi y có cùng tông màu nude giúp cho bộ ảnh không bị phản cảm hay để lộ khoảnh khắc hớ hênh.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh chơi lớn diện đầm ren xuyên thấu khoe bụng bầu (ảnh chụp màn hình IGNV)

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình “ngượng chín mặt” trong bộ ảnh mới (ảnh FBNV)

Ở những bức ảnh cuối, Phạm Quỳnh Anh khoe vòng 1 căng tràn khi diện đầm xuyên thấu, khiến khán giả phải “mắt chữ A, mồm chữ O”. Qua bộ ảnh, có thể thấy nhan sắc của nữ ca sĩ ở tháng cuối thai kỳ vẫn giữ được sự rạng rỡ, tươi tắn nhưng cũng không kém phần mặt mà, cuốn hút và gây mê mọi ánh nhìn.

hình ảnh

Hiện tại, có nhiều tin đồn cho biết Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Tuy nhiên, mọi thông tin lại chưa được phía chính chủ lên tiếng xác nhận. (ảnh FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *