Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con thứ 3: Bạn trai không khóc, ăn mừng như xem bóng đá


Sau thời gian mang thai, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con thứ 3 trong sự chúc mừng của đông đảo mọi người. Vui nhất chắc chắn là bạn trai kém tuổi của nữ ca sĩ.

Giữa tháng 6, Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai sau thời gian dài giấu kín. Kể từ ngày đó, nữ ca sĩ cũng thoải mái khoe ảnh bụng bầu lên trang cá nhân như cách công khai niềm vui to lớn với công chúng. Cho đến mới đây, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con thứ ba cho bạn trai bí ẩn trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và khán giả.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải loạt khoảnh khắc xúc động khi con gái chào đời. Bạn trai kém tuổi của nữ ca sĩ cũng xuất hiện trong khung hình nhưng quyết không lộ mặt. Theo chia sẻ, tiểu công chúa có tên Zoey – chào đời ngày 18/7 và nặng 3,135 kg. Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác sinh con, song với nữ ca sĩ, ngày Zoey ra đời vẫn là kỷ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vỡ oà khi nghe tiếng con gái cất tiếng khóc chào đời.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con thứ 3 vào ngày 18/7. (Ảnh: 2Sao)

hình ảnh

Bạn trai kém tuổi ngọt ngào hôn Phạm Quỳnh Anh nhưng quyết không để lộ mặt. (Ảnh: 2Sao)

Phạm Quỳnh Anh xúc động bày tỏ: “Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng.

Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy.

Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Chị hai và chị ba yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá. 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng, hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ”.

hình ảnh

Khoảnh khắc cực xúc động khi bé Zoey da kề da với ba mẹ. (Ảnh: 2Sao)

hình ảnh

Hai con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh vui mừng khi em chào đời. (Ảnh: 2Sao)

Phạm Quỳnh Anh cho biết từ khi con thứ ba chào đời, bé chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lý do và phần lớn thời gian còn lại ngủ rất ngon. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới lời mọi người, bạn bè đã dành tình cảm, lời hỏi han, chúc phúc cho 2 mẹ con. Nữ ca sĩ còn tình cảm nhắn nhủ ái nữ mới sinh: “Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước, tuy nhiên mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ, vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba – người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ”.

Chúc mừng Phạm Quỳnh Anh mẹ tròn con vuông. Tuy đã hai lần làm mẹ nhưng chắc chắn lần thứ ba này, mọi cảm xúc của nữ ca sĩ sẽ rất khác. Người hâm mộ cũng hy vọng cô sẽ sớm giới thiệu gia đình mới với công chúng.

hình ảnh

Gia đình mới của Phạm Quỳnh Anh đã có những giây phút đầy ý nghĩa khi chào đón con thứ ba chào đời. (Ảnh: 2Sao)

hình ảnh

Hội bạn thân đến thăm Phạm Quỳnh Anh trước khi cô lâm bồn. (Ảnh: phunuvietnam)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *