Phòng ngủ người nghèo thường đặt 3 thứ, người giàu đặt 4 thứ giúp kiếm tiền tỷ


Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người nên được trang trí theo sở thích. Tuy nhiên, mọi người phải cân nhắc trong vấn đề phong thủy, bởi có những đồ vật xua vận khí tốt, chặn đứng tài lộc. Minh chứng là những người làm mãi không dư dả là do trong phòng ngủ thường đặt 3 thứ, còn người giàu thường đặt 4 thứ trong phòng ngủ. Mọi người cùng xem rút kinh nghiệm nha.

3 thứ không nên đặt trong phòng ngủ

Đồ cổ

Có những món đồ cũ nhưng mang giá trị lịch sử, giá trị thẩm mỹ cao nên được gọi là đồ cổ. Nhiều người có sở thích sưu tầm đồ cổ và sau khi mua về được lại xem như báu vật, đặt trong phòng ngủ của mình để trang trí, ngắm nhìn và dễ gìn giữ. Tuy nhiên, những món đồ cổ ấy có thể từng là sở hữu của người đã khuất, việc mọi người cất trong phòng ngủ sẽ thu hút tà khí, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và nhiều chuyện xui rủi ập đến.

Bể cá 

Hiện nay, mọi người chuộng đặt bể cá trong phòng ngủ, giúp không gian trở nên sinh động khi có những con vật tung tăng bơi lội. Thế nhưng, cách trang trí này lại không được khuyến khích, vì gây trở ngại trong sinh hoạt. Cụ thể, bể cá bằng kính sẽ dễ vỡ nếu mọi người bất cẩn va chạm mạnh, lúc này nước đổ tràn lan lại càng gây nguy hiểm. Chưa kể, đặt bể cá trong phòng thì tiền không cánh mà bay, tình cảm vợ chồng cũng dễ bị sứt mẻ.

Tranh màu tối

Treo tranh trong phòng ngủ để trang trí là hợp lý nhưng với điều kiện phải có họa tiết ý nghĩa, cùng màu sắc tươi sáng, ấm áp. Mọi người đừng treo tranh có màu u tối sẽ khiến không gian phòng ngủ cũng trở nên u ám, tà khí xuất hiện thì mang đến bao phiền phức, hậu quả khôn lường.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Eva

4 thứ nên đặt trong phòng ngủ

Tủ đầu giường

Phòng ngủ không thể thiếu giường và khi mua giường thì mọi người nên đầu tư thêm hai chiếc tủ đặt ở ngay đầu. Cụ thể, một tủ bên trái và một tủ bên phải đầu giường sẽ giúp tăng thêm không gian lưu trữ các vật dụng cá nhân. Thích nhất là khi cần dùng mọi người sẽ không cần phải đi đâu xa hay rời khỏi giường để lấy đồ. Chưa hết, tủ đầu giường có kiểu dáng và màu sắc hài hòa sẽ giúp vận tài lộc của gia đình dồi dào. Từ đây vợ chồng ăn sung mặc sướng, tình cảm ngày càng mặn nồng.

Đèn bàn

Trên chiếc tủ đầu giường, mọi người nên đặt đèn ngủ. Nó không chỉ mang ý nghĩa giúp mọi người tiện sinh hoạt trong đêm, mà còn có thể dẫn đường cho cả gia đình đi từ nơi tăm tối tới tương lai tươi sáng, ăn nên làm ra, có cuộc sống sung túc. Lưu ý, mọi người nên chọn đèn có gam màu ấm, tốt nhất là màu vàng và đừng quá sáng để tránh ảnh hưởng tới giấc ngủ.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Eva

Cây kéo

Còn trong ngăn tủ đầu giường, mọi người hãy đặt một cây kéo, như một vũ khí tự vệ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhất là phòng ngủ của trẻ nhỏ cần có vật dụng này để xua đuổi tà khí, tránh quấy khóc đêm nhưng cần đặt ở nơi mà trẻ nhỏ không lấy được, tránh gây nguy hiểm.

Vỏ cam

Ngoài ra, trong phòng ngủ mọi người cũng nên đặt vỏ cam. Thứ nhất là để tạo mùi thơm giúp con người sảng khoái, nhưng lại là khắc tinh của lũ côn trùng. Phòng ngủ luôn sạch thơm thì sẽ thu hút phúc khí, giúp mọi người làm gì cũng thuận lợi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *