Quyền Linh tiết lộ chuyện bị thoát vị đĩa đệm: Vì phải vác hàng tấn gạo trong mùa dịch


Đến tận bây giờ, Quyền Linh mới tiết lộ chuyện bị thoát vị đĩa đệm khá nặng vì vác gạo giúp đỡ bà con trong mùa dịch bệnh.

Có thể thấy, trong suốt thời điểm dịch Covid-19 diễn ra, Quyền Linh là một trong số ít những nghệ sĩ chịu lăn xã, hết mình tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn. Thậm chí, đến tận nhiều tháng liền nam MC không dám về gặp gia đình chỉ vì sợ lây bệnh cho vợ và các con, bởi anh tiếp xúc khá nhiều người trong các chiến dịch tình nguyện.

hình ảnh

Quyền Linh tích cực tham gia thiện nguyện giúp đỡ bà con trong mùa dịch (ảnh ngoisao)

Mới đây, trong một chương trình truyền hình do mình dẫn dắt, khán giả vô cùng bất ngờ khi Quyền Linh tiết lộ chuyện bị thoát vị đĩa đệm, lưng đau tới mức không đi được vì phải vác hàng chục tấn gạo trong đại dịch.

Cụ thể, khi đang trò chuyện với bác sĩ Trần Thị Thủy và nghe chia sẻ về nhóm thiện nguyện do cô thành lập vào năm 2019, mang tên “Lửa yêu thương”. Nhóm được sinh ra với mục đích giúp đỡ trẻ em mồ côi, các hoàn cảnh bị khuyết tật.

Được biết, nhóm của cô Thủy sẽ thường xuyên tổ chức đêm nhạc gây quỷ từ thiện và kêu gọi trợ giúp từ mạnh thường quân. Với số tiền nhận được, nữ bác sĩ sẽ hỗ trợ về mặt lương thực, thực phẩm cho đồng bào đang khó khăn, ngay cả khi miền Trung xảy ra bão lũ cô cũng cùng các thành viên ra đó trợ giúp.

hình ảnh

Quyền Linh cảm kích trước hoạt động thiện nguyện của nữ bác sĩ Trần Thị Thủy (ảnh ngoisao)

Bên cạnh đó, bác sĩ Trần Thị Thủy cũng cho biết, bản thân luôn cảm thấy may mắn vì có ông xã luôn đồng hành, hỗ trợ trên chặng đường làm thiện nguyện của mình. Cô tự hào nói: “Ông xã Thủy cũng phụ vác luôn mấy bao gạo rất nặng nề mà ổng đã 60 tuổi rồi”. 

Nghe đến đây, MC Quyền Linh cũng ngạc nhiên hỏi: “Ông xã chị 60 tuổi mà còn vác gạo nổi luôn hả? Trong đại dịch Linh vác gạo miết mà bây giờ bị thoát vị đĩa đệm luôn. Linh vác cứ lần cả chục tấn gạo, vác miết đi không nổi luôn. Anh xã nhà chị 60 tuổi mà còn vác được là khỏe lắm luôn đó”.

hình ảnh

Quyền Linh tiết lộ chuyện bị thoát vị đĩa đệm (ảnh ngoisao)

Được biết, ở thời điểm hiện tại, MC Quyền Linh vẫn phải tiếp tục vật lộn với căn bệnh này và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết, dù thế anh vẫn chưa bao giờ hết lửa với việc giúp người. Thế nên, dù nếu cho anh chọn lại một lần nữa, ông bố hai con vẫn sẽ nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch, bởi sự đóng góp nhỏ của anh đã mang đến nhiều niềm vui cho bà con đang gặp khó khăn.

hình ảnh

Quyền Linh là nghệ sĩ hiếm hoi dám hết mình lăn xả giúp đỡ bà con gặp khó khăn (ảnh ngoisao)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *