Sao Việt nóng lòng sau phiên tòa sơ thẩm vụ bé 8 tuổi: ‘Công lý nhất định được thực thi’


Sau phiên tòa sơ thẩm, sao Việt nóng lòng khi vụ án tiếp tục bị hoãn để tìm thêm bằng chứng. Tuy nhiên, điều này sẽ có lợi cho phiên xét xử tiếp theo để lấy lại công bằng cho bé gái 8 tuổi.

Hơn nửa năm tạm giam, sáng 21/7, Tòa án Nhân dân (TAND) TP.HCM tiến hành xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) và Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) trong vụ việc bé gái 8 tuổi bị “động tay chân” dẫn đến qua đời gây phẫn nộ dư luận. Ngay từ sớm, đã có rất đông người dân tập trung trước cổng tòa chờ theo dõi phiên xét xử và mong muốn hai đối tượng nhận bản án thích đáng.

Quá trình thủ tục, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của bé gái 8 tuổi đề nghị xác định tỷ lệ thương tật, thương tích của người bị hại trong các ngày 7-10-11-12/12/2021 và xác định bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (bố đẻ bé V.A) là đồng phạm với người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Sau khi hội ý, hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho Viện kiểm sát để điều tra bổ sung, xác định lại tỷ lệ thương tích của bị hại theo yêu cầu của luật sư.

hình ảnh hình ảnh

Hai bị cáo trong phiên xét xử sơ thẩm. (Ảnh: Ngọc Dương)

Đây là vụ án nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, trong đó nhiều sao Việt nóng lòng sau phiên tòa sơ thẩm sáng 21/7. Trên trang cá nhân, đông đảo nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ góc nhìn, quan điểm cá nhân về sự việc, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào pháp luật để trừng trị những kẻ có tội, gây ra sự ra đi thương tâm của bé gái chỉ mới 8 tuổi.

hình ảnh

Trước và trong khi phiên xét xử diễn ra, Phương Lê liên tục cập nhật những chia sẻ của bản thân lên trang cá nhân. Sau khi có thông báo hoãn phiên tòa, nữ doanh nhân cũng nghẹn ngào bày tỏ: “Trời Sài Gòn bỗng dưng đổ cơn mưa rất lớn. Như khóc cho con. VA”. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Xuân Lan tức giận khi nhìn thấy bị cáo trước tòa. Nữ siêu mẫu đề nghị mức án cao nhất cho hai kẻ tàn ác. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Bao nhiêu nỗi đau và căm phẫn của bạn gái Huỳnh Anh lại ùa về trong phiên xét xử sáng nay. Nữ MC cũng chờ đợi bản án thích đáng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Diễn viên Gia Bảo cập nhật tin tức liên tục từ khi phiên tòa diễn ra. Anh nóng lòng chờ phiên xét xử tiếp theo. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

MC Thảo Vân tức giận bày tỏ quan điểm. Cô tin rằng công lý cho bé gái 8 tuổi nhất định sẽ được thực thi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Ái Châu cho rằng Nguyễn Võ Quỳnh Trang “lộng hành” từ trong chính gia đình mình nên không ngại ra tay với con riêng của nhân tình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Việc hoãn phiên xét xử để điều tra thêm các bằng chứng tuy khiến sao Việt và người dân nóng lòng nhưng điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho phiên xét xử. Hy vọng sau khi thu thập đủ chứng cứ, tòa sẽ đưa ra bản án thích đáng cho những kẻ xem thường luật pháp này.

hình ảnh

Người dân mong chờ bản án thích đáng cho những kẻ mất hết nhân tính này. (Ảnh: Hoàng Triều)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *