Sinh nhật đặc biệt nhất của Hà Trí Quang: Người tình tặng quà ‘khủng’, cuối năm có con chung


Đây là sinh nhật đặc biệt nhất của Hà Trí Quang từ trước đến nay khi có cả người tình lẫn ba mẹ hai bên cùng nhau ăn mừng và chúc phúc. 

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khiến khán giả đặc biệt chú ý. Cả hai thoải mái công khai chuyện tình cảm với cư dân mạng bằng những hình ảnh, video tình tứ trên trang cá nhân. Không những vậy, cặp đôi còn nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của hai bên gia đình làm nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, Hà Trí Quang đã có sinh nhật vô cùng đặc biệt bên Thanh Đoàn và ba mẹ hai bên tại biệt thự rộng lớn ở Đồng Tháp. Nam diễn viên được chuẩn bị căn phòng với nhiều bong bóng, hoa và quà từ người thân. Đặc biệt, người tình của Hà Trí Quang còn tự tay làm tặng bạn đời hai chiếc bánh kem vô cùng bắt mắt, bên cạnh đó là bó hoa được xếp bằng tiền với mệnh giá 500 nghìn đồng. Nhìn tổng thể số tiền này chẳng hề nhỏ.

hình ảnh

Đây là sinh nhật đặc biệt nhất của Hà Trí Quang từ trước đến nay. 

hình ảnh

Thanh Đoàn chơi lớn tặng Hà Trí Quang bó hoa tiền đầy ắp tờ 500 nghìn. 

hình ảnh

Nam diễn viên nhận hoa và quà từ người thân. 

hình ảnh

Rất nhiều tiền mừng được gửi tới nam diễn viên 37 tuổi.

hình ảnh

Thanh Đoàn còn tự tay chuẩn bị hai chiếc bánh kem để mừng sinh nhật Hà Trí Quang. 

Nam diễn viên sinh năm 1985 hạnh phúc bộc bạch: “Một sinh nhật đặc biệt từ trước tới giờ. Đến giờ vẫn thấy rất hạnh phúc. Và thật vui khi đã qua 1 ngày vẫn nhận được những món quà của ba mẹ 2 bên, anh chị, bạn bè và nhất là món quà ý nghĩa của cậu út Thanh Đoàn”.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, sinh nhật đặc biệt nhất của Hà Trí Quang có sự góp mặt của gia đình hai bên. Đối với nam diễn viên, không chỉ là những món quà do đối phương chuẩn bị mà gia đình hai bên được gặp gỡ mới là bước ngoặt quan trọng. Theo lời Thanh Đoàn chia sẻ, tuy phụ huynh chỉ mới lần đầu gặp nhau nhưng cứ ngỡ đã thân từ thuở nào. Điều này khiến cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

hình ảnh

Hai bên gia đình tụ họp mừng sinh nhật Hà Trí Quang. 

hình ảnh

Thanh Đoàn không ngại hôn Hà Trí Quang trong video gửi đến khán giả.

Điều đặc biệt hơn nữa là cuối năm nay, theo lời Thanh Đoàn, cả hai sẽ đón con chung. Có lẽ khi tình cảm đã đủ đầy, Hà Trí Quang và bạn đời quyết định làm một điều gì đó ý hơn trong cuộc đời, đó chính là có con. Khi được gia đình hai bên ủng hộ thế này thì chắc chắn không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chúc cho cặp đôi sẽ có cuộc sống thật viên mãn, trọn đời hạnh phúc.

hình ảnh

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn hạnh phúc khi được ba mẹ ủng hộ. 

hình ảnh

Ba mẹ hai bên tin tưởng tuyệt đối vào các con. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *