Subeo khác hẳn khi ở cạnh mẹ Hồ Ngọc Hà: Chăm lên hình, thoải mái bộc lộ năng khiếu


Trong chuyến du lịch tại Pháp cùng gia đình của mẹ Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và hai em, Subeo thoải mái trình diễn vũ đạo ngắn trước tháp Eiffel cùng mẹ.

Là con chung giữa doanh nhân, tay chơi siêu xe khét tiếng Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cậu bé Subeo luôn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ ngay từ khi vừa mới lọt lòng. Mặc dù hiện tại Cường Đô la và Hà Hồ đều đã có gia đình riêng nhưng Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình cảm của bố và mẹ. Cậu bé thường xuyên xuất hiện ở cả hai gia đình của mình, cũng như có mặt trong những chuyến đi chơi của gia đình bố và gia đình mẹ.

hình ảnh

Subeo đi chơi cùng gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

Được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, nhưng Subeo được đánh giá là một cậu bé khá ngoan và lễ phép. Sở hữu gen “tốt” từ bố và mẹ, Subeo ở tuổi 11 ngày càng cao lớn và điển trai. Thậm chí, Subeo còn thể hiện năng khiếu nghệ thuật giống như mẹ của mình khi thực hiện một màn vũ đạo ngắn trong chuyến du lịch cùng Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và hai em gái Lisa, Leon.

hình ảnh

Subeo vui vẻ sau màn vũ đạo cùng mẹ. Ảnh: cắt từ clip.

Mặc dù đoạn video chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng cũng đủ để cho thấy các động tác uyển chuyển, đúng nhịp và vô cùng đáng yêu của cậu bé trên nền nhạc “Vì chính là em” do mẹ cậu bé thể hiện.

hình ảnh

Subeo chơi cùng em gái. Ảnh: Nguyễn Quốc Cường

Mặc dù xuất thân trong một gia đình có mẹ là ngôi sao trong làng giải trí, nhưng Subeo lại khá kính tiếng cũng như ít thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình. Cậu bé chỉ chuyên tâm vào việc học tập và chơi cùng các em. Là anh hai trong cả hai gia đình của bố và mẹ, Subeo thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với các em.

hình ảnh

Subeo chơi cùng hai em của mình. Ảnh: Instagram @henrylisaleon

Subeo hiện tại có đầy đủ tất cả các yếu tố và điều kiện, nếu như cậu bé muốn trở thành một doanh nhân giống bố mình thì cũng không có gì khó khăn, hoặc trở thành một nghệ sĩ như mẹ cũng khá dễ dàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *