Thiện Nhân mè nheo người tình đưa đi Hàn Quốc, cách xưng hô như vợ chồng đã có con


Giữa lùm xùm vẫn chưa được giải quyết, Thiện Nhân mè nheo người tình đưa đi du lịch Hàn Quốc, xưng hô “ba – mẹ” như vợ chồng đã có con.

Những ngày qua, ồn ào giữa Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Nguyễn Thiện Nhân và gia đình khiến dư luận không khỏi chú ý. Trong khi người thân mong muốn nữ ca sĩ trở về nhà thì có vẻ Thiện Nhân không mấy quan tâm mà vẫn vui vẻ bên người tình đồng giới.

hình ảnh

Thiện Nhân hạnh phúc bên người yêu hơn mình 15 tuổi. (Ảnh: yan)

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, học trò Cẩm Ly đăng tải hình ảnh tình tứ bên người yêu kèm theo dòng trạng thái đầy mùi mẫn. Theo đó, Thiện Nhân mè nheo người tình đưa đi Hàn Quốc, đặc biệt cách xưng hô của cả hai khiến ai nấy cũng bất ngờ. Nữ ca sĩ viết: “Ba ơi đưa mẹ đi Hàn Quốc nhá”.

Mặc dù đang xảy ra ồn ào với gia đình, song có thể thấy Thiện Nhân chỉ quan tâm đến người yêu. Qua cách xưng hô với đối phương, nhiều người còn lầm tưởng giọng ca 20 tuổi đã lập gia đình và có con nhỏ bởi chỉ có những người con mới xưng hô “ba – mẹ” như thế này.

hình ảnh

Thiện Nhân mè nheo người tình đưa đi Hàn Quốc, xưng hô đầy tình cảm giữa ồn ào đang bủa vây. (Ảnh: yan)

Sau khi gia đình gặp gỡ truyền thông để chia sẻ mọi chuyện, Thiện Nhân cũng có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Có vẻ nữ ca sĩ đang cảm thấy hạnh phúc khi được giải thoát khỏi chính những người thân của mình khi đăng tải dòng trạng thái:“Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời đã mở ra”.

Không những vậy, Thiện Nhân còn tuyên bố: “Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham. Đừng có cái gì cũng nghĩ cho người khác. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, có mấy người giúp đỡ bạn?”.

hình ảnh

Thiện Nhân cảm thấy may mắn khi được ở cạnh người mình yêu. (Ảnh: yan)

Trước khi lùm xùm nổ ra, Thiện Nhân và người yêu thường xuyên công khai những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Cặp đôi đi du lịch nhiều nơi, từ trong đến ngoài nước. Đến hiện tại, khi ồn ào gia đình vẫn chưa được giải quyết, cả hai vẫn thoải mái tận hưởng những thời khắc vui vẻ bên nhau. Thấy Thiện Nhân mè nheo người tình đòi đưa đi Hàn Quốc du lịch thế này cũng đủ thấy không gì có thể ngăn cản được tình yêu đang lớn dần giữa giọng ca 20 tuổi và người yêu đồng giới.

hình ảnh

Trước khi ồn ào xảy ra, Thiện Nhân và người tình đồng giới thường xuyên chia sẻ ảnh sánh đôi lên mạng xã hội. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Cặp đôi đi du lịch nhiều nơi, mặc đồ đôi cực tình cảm. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Cả hai không thể tách rời dù lùm xùm với gia đình chưa chấm dứt. (Ảnh: yan)

hình ảnh

Thiện Nhân và người yêu vừa kỷ niệm nửa năm yêu nhau hồi cuối tháng 6. (Ảnh: yan)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *