Thùy Tiên diện áo cờ đỏ sao vàng, mang nước sạch đến châu Phi: Liên tục được ghép đôi với Quang Linh


Nàng hậu Thùy Tiên đã có mặt tại Angola và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Người hâm mộ cũng không quên “đẩy thuyền” người đẹp với Youtuber Quang Linh Vlog vì quá đẹp đôi.

Hiện tại, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn còn đang bận rộn với lịch trình dày đặc của một hoa hậu đương nhiệm. Sau nhiều dự án thiện nguyện khác nhau, mới đây, nàng hậu lại tiếp tục lên đường sang châu Phi thực thiện chuỗi dự án nhân ái khác. Nổi bật trong số đó chính là hoạt động mang nước sạch đến Angola.

Trong dự án lần này, Thùy Tiên còn đồng hành cùng với chàng Youtuber Quang Linh Vlog. Hoạt động chính lần này là xây dựng 2 giếng nước sạch với mục đích là nhằm cung cấp đủ nước sạch cho gần 5000 người dân đang sinh sống tại đây.

hình ảnh

HH Thùy Tiên có mặt tại Angola để nghiệm thu 2 giếng nước sạch (ảnh tiin)

Chia sẻ trên trang cá nhân, HH Thùy Tiên cho biết hiện đã có mặt để nghiệm thu, bàn giao cũng như khai trương các giếng nước sạch cho người dân trên bản. Đặc biệt hơn hết, các giếng nước này đều được thực hiện hoàn toàn bằng chính bàn tay người Việt.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ: “Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không dám nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới.

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho ‘Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’ không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là xứ mệnh”.

hình ảnh

Nàng hậu bày tỏ sự quyết tâm trong chuyến thiện nguyện lần này (ảnh tiin)

Trong chuyến đi lần này, Thùy Tiên diện áo cờ đỏ sao vàng khiến khán giả không khỏi thích thú. Có thể thấy, dù đi đến bất kỳ châu lục nào nàng hậu cũng đều mong muốn lan tỏa hình ảnh và các giá trị tốt đẹp của người Việt ra với thế giới.

hình ảnh

HH Thùy Tiên diện áo cờ đỏ sao vàng nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người Việt (ảnh tiin)

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cũng không quên “đẩy thuyền” Thùy Tiên với anh chàng Quang Linh Vlog. Trong suốt buổi nghiệm thu giếng nước sạch, nhiều netizen cho rằng trông cả hai vô cùng xứng đôi vì đều đẹp và đều có tâm lòng nhân ái. Rất nhiều khán giả mong muốn cả hai trở thành một cặp thật sự, tuy nhiên chuyện tình cảm thì vẫn không nên cưỡng cầu mà chỉ nên ngồi chờ đợi động thái từ phía hai nhân vật chính mà thôi.

hình ảnh

Thùy Tiên còn được fan tích cực ghép đôi với Quang Linh Vlog (ảnh tiin)

Được biết, trong những ngày sắp tới đây, Thùy Tiên sẽ đi thăm các bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu… cùng với nhiều hoạt động thú vị khác. Ngoài ra, nàng hậu cũng cho biết, cô dành rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ sinh sống tại đây.

hình ảnh

Thùy Tiên sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều dự án thiện nguyện khác tại châu Phi (ảnh tiin)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *