‘Trai út’ Phạm Hương háo hức chụp ảnh cưới cùng mẹ: Được nhận xét lịch lãm y hệt bố


Phạm Hương vừa có chuyến thăm quê hương Việt Nam, nhân đó nàng “Hoa hậu quốc dân” cũng thực hiện bộ ảnh cưới cùng chồng và cậu con trai của mình.

Mặc dù đã khá lâu không hoạt động tại Showbiz Việt, nhưng cái tên Phạm Hương vẫn luôn thu hút sự chú ý từ fans hâm mộ tại Việt Nam. Từng được xem là “hoa hậu quốc dân”, song việc người đẹp bất ngờ công bố đi Mỹ chữa bệnh, sau đó hạ sinh quý tử đầu lòng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Từ thời điểm đó, Phạm Hương quyết định đầu quân cho công ty quản lý người mẫu Lipps LA, sau đó cô ký hợp đồng tiếp theo với công ty Heffner Management và hoạt động tại xứ Cờ Hoa đến giờ. Năm ngoái, cô cũng chính thức hạ sinh quý tử thứ 2 mang tên Apollo.

hình ảnh

Hoa hậu Phạm Hương được đánh giá là sở hữu nhan sắc tươi trẻ so với độ tuổi 30 của mình. Ảnh: Eva

Sau gần 4 năm tại Mỹ, mới đây Phạm Hương bất ngờ chia sẻ những hình ảnh “lung linh” trong bộ váy cưới mà cô vừa thực hiện xong trong chuyến về Việt Nam. Đáng chú ý đó là hình ảnh nhóc tì “Apollo” của Phạm Hương với người chồng doanh nhân khiến dân mạng thích thú.

hình ảnh

Bộ ảnh cưới này có thể ngầm xác nhận rằng Phạm Hương chuẩn bị lên xe hoa. Ảnh: Eva

Cậu nhóc Apollo bảnh bao trong bộ vest trắng, nơ đen với hai chiếc răng cửa mới nhú. Netizen đã dành rất nhiều lời khen cho độ đáng yêu của cậu con trai út nhà Phạm Hương. Mặc dù Phạm Hương không chia sẻ nhiều hình ảnh về người chồng của mình, nhưng netizen vẫn có thể tìm kiếm được một số hình ảnh về vị doanh nhân này. Theo đó, nhiều người nhận xét là nhóc tì nhà Phạm Hương sở hữu nét mặt giống hệt người bố lịch lãm của mình.

hình ảnh

Nhóc tì Apollo được đánh giá là có gương mặt giống hệt bố của mình. Ảnh: Eva

hình ảnh

Anh chàng được đánh giá khá tuấn tú. (Ảnh Eva)

Cũng theo một số thông tin được lan truyền, chồng Phạm Hương là một doanh nhân điều hành công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như, nhập khẩu hàng hóa, xe hơi từ Mỹ sang châu Á, đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập,… công ty ông xã Phạm Hương có trụ sở chính tại New York và có hai văn phòng đại diện tại Việt Nam, Hong Kong.

hình ảnh

Hình ảnh hiếm hoi được cho là ông xã của Phạm Hương. Ảnh: Eva

hình ảnh

2 cậu con trai đáng yêu nhà Phạm Hương. (Ảnh Eva)

Trước đây, trả lời với một số trang báo tại Việt Nam, Phạm Hương từng thổ lộ là sẽ đợi con trai lớn của mình biết đi sẽ tổ chức đám cưới. Và có vẻ như lần chụp ảnh cưới này ngầm xác định rằng, thời gian tổ chức lễ cưới của Phạm Hương đã đến gần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *