Trường Giang vừa nhận cát-xê liền đi mở sổ tiết kiệm mang tên vợ: ‘Anh ấy rất thiết thực’


Trường Giang nhận tiền cát-xê xong liền ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm nhưng lại để tên Nhã Phương chứ không phải tên mình. Đúng là ông chồng quá tâm lý và thấu hiểu vợ. 

Nhắc đến những ông chồng chiều vợ trong showbiz không thể không nhắc đến Trường Giang. Nam danh hài luôn dành những thứ tốt nhất cho vợ, chỉ cần Nhã Phương thích thì khó cách mấy anh anh cũng làm bằng được. Thậm chí, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Trường Giang còn tự tin nói rằng “vợ tôi sướng nhất quận Phú Nhuận” cũng đủ hiểu ông bố một con yêu thương chiều chuộng bà xã đến thế nào.

hình ảnh

Trường Giang là ông chồng nuông chiều vợ hết mực. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong một buổi livestream, Nhã Phương có những chia sẻ về chuyện tiền bạc trong gia đình khiến khán giả không khỏi chú ý. Nữ diễn viên tiết lộ cô là người quản lý tiền bạc trong gia đình. Chồng đi diễn có bao nhiêu tiền cát-xê cũng giao toàn bộ cho vợ. Thậm chí có lần Trường Giang nhận cát-xê vừa xong liền đi mở sổ tiết kiệm mang tên bà xã mình.

“Có một lần như này, anh Giang nhận tiền show sau đó anh ấy tự ra ngân hàng và làm sổ tiết kiệm mang tên của em. Giống như là anh ấy tặng cho vợ quyển sổ tiết kiệm như vậy. Em thấy những việc làm của anh ấy rất thiết thực mà em rất là thích, em cảm thấy mình rất may mắn” – Nhã Phương hào hứng chia sẻ.

hình ảnh

Trường Giang nhận tiền cát-xê liền đi mở sổ tiết kiệm mang tên vợ khiến Nhã Phương vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong buổi trò chuyện, nữ diễn viên cũng cho biết ông xã luôn để vợ đứng tên toàn bộ tài sản, đất đai. Biết rằng về mặt luật pháp, phần tài sản sẽ được chia đều, tuy nhiên việc Trường Giang để vợ đứng tên như cách anh làm Nhã Phương vui và khiến cô có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung này.

“Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất” – Nhã Phương thích thú kể.

hình ảnh

Mọi tài sản Trường Giang đều để Nhã Phương đứng tên vì muốn làm vợ vui. (Ảnh: FBNV)

Giai đoạn yêu nhau, Trường Giang và Nhã Phương gặp không ít sóng gió tưởng chừng không thể trụ vững, thế nhưng khi đã kết hôn, cả hai dường như càng yêu thương, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nhất là nam danh hài luôn làm vợ hài lòng với những gì anh đang làm. Bởi vậy mà nữ diễn viên luôn cảm thấy mình như bà hoàng trong chính tổ ấm của mình khi có chồng hết lòng chăm sóc.

hình ảnh

Trường Giang cực tâm lý khi vừa nhận tiền cát-xê liền đi mở sổ tiết kiệm như món quà tặng vợ. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *